20 tuổi điều hành đường dây bán dâm 300 USD xuyên Việt

Tác giả: T.Tâm

Mới 20 tuổi và có ngoại hình xinh đẹp song Nguyễn Thị Mai Thi đã từ TP HCM ra Hà Nội tuyển các cô gái dưới 20 tuổi, tiêu chuẩn người mẫu để tổ chức bán dâm tại Hà Nội hoặc vào TP HCM với giá 300 USD/lượt.

Nguyễn Thị Mai Thi đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm

Nguyễn Thị Mai Thi đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm

Ngày 20-1, tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Mai Thi (20 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo lời khai ban đầu, trong thời gian làm gái bán dâm tại TP HCM, do ngoại hình xinh đẹp, Mai Thi phục vụ khách hàng chủ yếu là những người có tiền, giá “đi khách” vài triệu một lần bán dâm. Trong quá trình “hành nghề”, có một số khách yêu cầu ra Hà Nội để phục vụ.

Nhận thấy “thị trường” tiềm năng, hơn 1 tháng trước, Mai Thi đã ra Hà Nội, tuyển một số gái bán dâm tuổi dưới 20, tiêu chuẩn người mẫu, đang làm nhân viên phục vụ trong các quán karaoke vào đường dây của mình để phục vụ khách hàng ở Hà Nội với giá 300 USD (hơn 6 triệu đồng) cho mỗi lần bán dâm.

Khi có khách yêu cầu, Mai Thi điều gái bán dâm từ TP HCM ra Hà Nội để tiếp khách. Gái bán dâm do Mai Thi điều khiển không chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà những “đại gia” từ Hà Nội vào TP HCM có nhu cầu gái miền Bắc cũng được cung ứng đầy đủ.

Thông thường, Mai Thi thường lấy tới nửa số tiền khách trả, chỉ chuyển cho gái bán dâm 50%.

Đến chiều ngày 16-1, Công an quận Bắc Từ Liêm khi tiến hành kiểm tra hành chính 1 nhà nghỉ ở phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) đã bắt quả tang tại 2 phòng 301 và 303 có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm này khai nhận nằm trong đường dây do “má mì” Mai Thi điều hành. Ngay sau đó, má mì mới 20 tuổi này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang quanh quẩn ở khu vực nhà nghỉ chờ gái mại dâm “tiếp khách” xong cùng về. Mai Thi đã thu của 2 khách mua dâm 10 triệu đồng, giữ lại 5 triệu đồng, chỉ đưa cho 2 gái bán dâm 5 triệu đồng.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Trả lời

Nguồn bài viết: Báo Người Lao Động

Tin tức khác