Bài hát chính thức của EURO 2016

Tác giả: Hồng Nhung (Theo uefa)

Bài hát “This One’s For You” trở thành bài hát chính thức tại vòng chung kết EURO 2016.

Bái hát chính thức của David Guetta tại EURO 2016. Ảnh:UEFA

Bái hát chính thức của David Guetta tại EURO 2016. Ảnh:UEFA

Bài hát được trình bày bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng David Guetta và ca sỹ người Thụy Điển Zara Larsson, cùng sự góp giọng của 1 triệu fan trên toàn thế giới. Hát cùng nghệ sĩ người Pháp trong ca khúc là nữ ca sĩ 18 tuổi Zara Larsson.

Zara Larsson và David Guetta sẽ cùng nhau hát bài “This One’s For You” trong lễ khai mạc và bế mạc của sự kiện bóng đá lớn nhất châu Âu khởi tranh từ ngày 11/6. Thêm vào đó, một chương trình hòa nhạc miễn phí sẽ diễn ra tại Paris, khu vực phía dưới tháp Eiffel.

Trên các kênh truyền hình phát sóng EURO 2016, người nghe sẽ được thưởng thức ca khúc “This One’s For You” thường xuyên vào trước và sau mỗi trận đấu.

Bài hát cũng sẽ được phát bên trong sân vận động mỗi khi có bàn thắng theo những bản phối khác nhau dựa trên các bản thu âm của người hâm mộ gửi đến cho ban tổ chức. Động thái này giúp người hâm mộ trên toàn thế giới có thể cùng nhau kết nối và tạo ra bầu không khí độc đáo tại EURO 2016.

David Guetta hiện là một DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu nước Pháp. Ông là một tên tuổi hàng đầu thể loại nhạc điện tử, từng 2 lần đoạt giải Grammy năm 2010 và 2011. This one’s for you là một ca khúc mới của David Guetta.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Toquoc.vn

Tin tức khác