Bầu Đức đáp trả HLV Miura

Tác giả: Quyết Thắng

Bầu Đức vừa có những lời đáp trả trước những nhận xét của HLV Miura về Công Phượng và các đồng đội tại CLB HAGL.

Hôm qua 15/1, trả lời phỏng vấn báo chí, HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura đã bất ngờ lên tiếng chê bai “báu vật” của bầu Đức.

ông bầu Đoàn Nguyên Đức luôn muốn bảo vệ " đứa con" của mình

ông bầu Đoàn Nguyên Đức luôn muốn bảo vệ ” đứa con” của mình

HLV người Nhật cho rằng, các cầu thủ HAGL được đào tạo bài bản, có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nhật cũng đánh giá, lứa cầu thủ mà CLB HAGL đang sử dụng để đá V-League vẫn chưa “đủ trình” để chơi bóng ở giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam.

Dù nhận xét mang tính “động chạm”, nhưng HLV Miura vẫn nhận được đông đảo sự đồng tình của người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, nhận xét của ông Miura có tác dụng làm “tỉnh” những người đang quá mơ mộng.

Đáp lại những lời nhận xét từ ông Miura, ông bầu Đoàn Nguyên Đức thay vì tỏ thái đội gay gắt lại dí dỏm cho rằng “Bọn nhỏ có kinh nghiệm đâu mà thiếu”.

“Nhận xét của HLV Toshiya Miura là bình thường. 100 người xem bóng đá là có 100 ý kiến. Mỗi người đều có cách nhìn nhận riêng. Ông Miura có nhận xét như thế là cách nhìn theo quan điểm của ông ấy. Tôi không có ý kiến gì.

Riêng tôi, tôi cho rằng cầu thủ HAGL không có vấn đề thể lực. Bọn nhỏ vẫn đá 90 phút ầm ầm. Chạy như giặc chứ có yếu gì. Ai nói cầu thủ HAGL thiếu kinh nghiệm đều đúng hết. Cầu thủ HAGL không thiếu kinh nghiệm. Bọn nhỏ có kinh nghiệm đâu mà thiếu”.

Trả lời

Nguồn bài viết: Bóng đá số

Tin tức khác