Bình Định: Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự án Outward Bound Việt Nam

Tác giả: Đức Hiệp

Sáng ngày 01 tháng 2 năm 2016, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự án Khu Giáo dục kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam cho Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Pegasus Bình Định. Đến dự có ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Ngô Đông Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Kinderworld Ricky Tan và đại diện các sở, ngành của tỉnh.

Ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tại Bình Định

Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tại Bình Định

Được sự quan tâm của tỉnh, dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam được triển khai trên diện tích 60,86 ha, tại Khu du lịch Tân Thanh, xã Cát Hải thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội với tổng vốn đầu tư dự án dự kiến 10 triệu USD.Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam được chia làm làm ba phân khu chức năng chính gồm: khu giáo dục kỹ năng sống Outward Bound, khu du lịch sinh thái, khu nhà ở biệt thự.

Dự án nhằm cung cấp các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận và kiểm soát bởi Tổ chức Outward Bound quốc tế cho học viên ở mọi lứa tuổi (từ tiểu học đến hết đại học, gồm cả người đã đi làm).

Sau khi dự án hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các khóa đào tạo, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, chèo thuyền… để phát triển các kỹ năng và thu hút khách du lịch đến với Bình Định.

Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh sự hợp tác tích cực của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã quan tâm, tin tưởng và đầu tư Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tại Bình Định. Dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung trong công tác đào tạo kỹ năng sống cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, dự án còn kết hợp với dự án Tổ hợp Không gian khoa học đang được gấp rút hoàn thành phát triển sẽ tạo nền tảng phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học cho tỉnh nói riêng và cả nước nói chúng.

UBND tỉnh luôn luôn mời chào và tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các chính sách tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư đến với Bình Định.

Gửi phản hồi

Tin tức khác