Cà Mau: Tiếp tục phát hiện sản phẩm của doanh nghiệp Tân Hiệp Phát bị lỗi

Tác giả: PV

 Vừa qua (ngày 21.12.2015) chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau khi kiểm tra tại công ty TNHH MTV SX- TM – DV Việt Loan ( ngụ P.8, TP Cà Mau do ông Đoàn Quốc Việt đại diện ) chuyên mua bán bia, nước giải khát cũng là nhà phân phối của công ty Tân Hiệp Phát, cơ quan chức năng phát hiện 64/181 thùng trà Dr.Thanh bên trong mỗi thùng có từ 1 đến 3 chai có cặn lơ lửng trắng đục. những sản phẩm này để ngày sản xuất 100715, hạn sử dụng 100716,  NSX 110717,  HSD 110716.

20151221211159-anh0

Đoàn kiểm tra đã lập tức niêm phong những thùng trà Dr. Thanh có cặn này, đồng thời giao chủ cơ sở quản lý, không được bán ra thị trường, chờ xử lý.

Từ thông tin trên cho thấy công ty Tân Hiệp Phát một doanh nghiệp luôn tự tin khẳng định dây chuyền sản xuất hiện đại nhất khu vực, ngăn chặn triệt để sự xâm nhập của côn trùng vào sản phẩm. Qua đó, thể  hiện công tác quản lý không chặt chẽ trong khâu quản lý sản xuất, bảo quản chất lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường mà còn lập luận lỗi sản phẩm là do khâu vận chuyển, bảo quản của các đại lý. Cũng may những sản phẩm lỗi do người tiêu dùng  trong nước phát hiện, nếu để những chai nước giải khát  có vật thể lạ này đến tay người tiêu dùng ngoài nước thì họ sẽ nghĩ như thế nào? Câu trả lời xin nhường cho kẻ khổng lồ trong ngành sản xuất nước giải khát Tân Hiệp Phát./.

Gửi phản hồi

Tin tức khác