Cầu thủ nào “đáng sợ” nhất Premier League?

Tác giả: Minh Anh

Theo thống kê, Alexis Sanchez đang là người đặt dấu giày vào nhiều bàn thắng nhất ở Premier League.

so

Ngày hôm qua, Alexis Sanchez tiếp tục tỏa sáng với cú đúp mang về chiến thắng cho Arsenal trước Stoke City. Với 3 điểm có được từ cuộc chiến này, “Pháo thủ” đã tiến sát tốp 4 với 1 điểm ít hơn M.U.

Không những vậy, những bàn thắng có được từ trận đấu với Stoke City cũng biến Alexis Sanchez trở thành cầu thủ “đáng sợ” nhất Premier League. Theo thống kê, cầu thủ người Chile đã đặt dấu giày vào 19 bàn thắng của Arsenal ở mùa giải này, cao nhất giải đấu (12 bàn thắng, 7 đường kiến tạo thành bàn).

Người đứng thứ 2 trong danh sách này là Sergio Aguero. Chân sút người Argentina đã đóng góp vào 17 bàn thắng của Man City. Đứng tiếp theo là Diego Costa (16 bàn), Fabregas (16 bàn) và Austin (15 bàn).

Ngoài ra, Alexis Sanchez tiếp tục biến Arsenal trở thành “đội bóng một người”. Tính tới sau vòng 21, cựu cầu thủ của Barcelona đã đóng góp vào 51,4% số bàn thắng của “Pháo thủ” và anh cũng là cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất Premier League.

Arsenal đang “thu hoạch trái ngọt” từ bản hợp đồng 35 triệu bảng này. Người hâm mộ hy vọng sự xuất sắc của Alexis Sanchez, cộng thêm sự trở lại của Mesut Ozil sẽ giúp “Pháo thủ” có bước nhảy vọt trong thời gian tới./.

Trả lời

Nguồn bài viết: bongdaso.com

Tin tức khác