Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dự lễ khai giảng và thăm các trường học nhân dịp năm học mới

Tác giả: CT

Sáng 5/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến dự và chúc mừng các thầy cô, học sinh Trường THPT Chuyên Quốc học Huế nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

m_20190904_khaigiang2

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ dự lễ khai giảng và thăm các trường học nhân dịp năm học mới

Năm học này, Trường THPT Chuyên Quốc Huế học đón 423 học sinh khối 10 trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh, trở thành học sinh khóa 123 của trường. Nhiệm vụ trong tâm cho năm học 2019 – 2020 là tiếp tục xây dựng trường thành một cơ sở giáo dục trung học có chất lượng cao, nâng cao số lượng và chất lượng các giải Quốc gia, phấn đấu có học sinh tham dự đội tuyển Olympic Quốc tế…

Tại buổi khai giảng, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT Chuyên Quốc Huế và trao tặng 20 phần quà là 20 bộ áo dài cho các nữ sinh của trường thuộc diện khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngay sau khi dự lễ khai giảng tại Trường THPT Chuyên Quốc học Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc mừng giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ,  Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Trường Mầm non II và Trường THCS Thống Nhất.

Trả lời

Tin tức khác