CLB “Hội người cao tuổi giúp người cao tuổi” và “Đội tình nguyện viên chăm sóc người cao tuổi” phường 14

Tác giả: ĐẠT

Hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/2019) với chủ đề “Quan tâm, chăm sóc và phát huy vai trò, vị thế của người cao tuổi – Chủ động thích ứng với già hóa dân số”.

H1

Hình minh họa

Ngày 04 tháng 10 năm 2019 UBND quận Gò Vấp tổ chức buổi lễ ra mắt “CLB Người Cao tuổi giúp người cao tuổi Phường 14”. Đến dự hội nghị có Bà Trần Thị Hồng, Phó trưởng phòng khám Chi cục DS-KHHGĐ, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Bác sĩ CKII Phạm Đình Thảo: Trưởng phòng Y tế quận Gò Vấp/Phó trưởng Ban thường trực, Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ quận; Đại diện Ban chủ nhiệm Hội người cao tuổi quận Gò Vấp; Ban chỉ đạo DS-KHHGĐ quận và 16 phường.

H2

Hình minh họa

Tại buổi lễ Bác sĩ CK2. Phạm Đình Thảo- Trưởng phòng Y tế/ phó ban chỉ đạo DSKHHGĐ quận đã báo cáo về kế hoạch số 6751/KH-UBND ngày 29/01/2017 của UBND quận Gò Vấp về thực hiện Đề án chăm sóc sức khỏe Người Cao tuổi năm 2017-2025 và thực hiện hoạt động  Đề án chăm sóc sức khỏe Người Cao tuổi năm 2019.

Năm 2019 Để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, BCĐ DS-KHHGD9 quận triển khai  Ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm câu lạc bộ “Hội người cao tuổi giúp người cao tuổi” và “Đội tình nguyện viên chăm sóc người cao tuổi” neo đơn, già yếu tại phường 14.

H3

Hình minh họa

Tại buổi lễ Bà Trần Thị Hồng, Phó trưởng phòng khám Chi cục DS-KHHGĐ, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với các nội dung giúp người cao tuổi có thể tự chăm sóc bản thân và các bệnh lý tuổi già kịp thời đến các cơ sở Y tế khám chữa bệnh định kỳ so với tuổi thọ rất cao nhưng tuổi thọ về sức khỏe còn hạn chế, để cung cấp kiến thức, thông tin chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Trả lời

Tin tức khác