Công Phượng bị gạch tên vào phút chót

Theo hé lộ sẽ không có bất kỳ cầu thủ nào thuộc biên chế của HAGL được triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 gặp Iraq và Thái Lan.

HAGL không có cầu thủ nào trong danh sách triệu tập

HAGL không có cầu thủ nào trong danh sách triệu tập

Phải tới chiều mai 26/9 bản danh sách các cầu thủ được triệu tập lên tuyển nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 mới được HLV Miura công bố. Tuy vậy, ngay từ thời điểm này bản danh sách sơ bộ đã được hé lộ.

Theo đó, ở lần tập trung này, danh sách của tuyển Việt Nam đã có một vài sự điều chỉnh so với trận gặp Đài Loan cách đây chưa lâu. Trung vệ Quế Ngọc Hải chắc chắn bị gạt do đang ‘lĩnh án’ sau pha vào bóng thô bạo với tiền vệ Anh Khoa của SHB. Đà Nẵng. Một cầu thủ khác cũng mất suất lên tuyển lần này là thủ môn Tô Vĩnh Lợi.

Được biết, HLV Miura đã lên phương án thay thế hai cầu thủ trên. Cụ thể, thay thế Ngọc Hải sẽ là hậu vệ phải Trần Đình Hoàng, trong khi đó thủ môn trẻ Phí Minh Long của Hà Nội T&T được gọi trám chỗ của Tô Vĩnh Lợi.

Một điểm đáng chú ý nữa trong bản danh sách sơ bộ đó là việc HAGL tiếp tục không có bất kỳ một cầu thủ nào được triệu tập. Được biết, trong bản danh sách sơ bộ, HLV Miura có điền tên tiền đạo Công Phượng và hậu vệ Tiến Dũng (HAGL mượn từ Viettel). Tuy vậy, do không nhận được thiện chí từ bên liên quan, nên chiến lược gia người Nhật buộc phải loại hai cầu thủ kể trên.

Hà Nội T&T là CLB có nhiều cầu thủ được gọi nhất với 6 gương mặt là thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ Văn Biển, Thanh Hào và các tiền vệ Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh. Còn Bình Dương và SLNA mỗi đội có 4 người.

Ở vòng loại World Cup 2018, Việt Nam nằm ở bảng F cùng các đối thủ Thái Lan, Iraq, Đài Loan và Indonesia (cấm thi đấu). Hiện thầy trò HLV Miura đang đứng ở vị trí thứ 3 với 3 điểm sau 2 trận. Đứng đầu bảng là Thái Lan được 7 điểm. Iraq mới chỉ đá 2 trận, được 4 điểm và xếp thứ nhì.

DANH SÁCH SƠ BỘ
Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội T&T); Trần Nguyễn Mạnh (SLNA); Nguyễn Tuấn Mạnh (S.Khánh Hòa).

Hậu vệ: Dương Thanh Hào, Nguyễn Văn Biển (Hà Nội T&T); Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Huy Cường (T.Quảng Ninh); Nguyễn Xuân Thành, Mai Tiến Thành (B.Bình Dương); Trần Đình Hoàng (SLNA); Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp); Đinh Tiến Thành (Hải Phòng).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T); Ngô Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn (SLNA); Nguyễn Trọng Hoàng (B.Bình Dương); Nguyễn Huy Hùng (QNK Quảng Nam); Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng); Vũ Minh Tuấn (T.Quảng Ninh); Nguyễn Hữu Dũng (FLC Thanh Hóa).

Tiền đạo: Lê Công Vinh (B.Bình Dương); Mạc Hồng Quân (T.Quảng Ninh); Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T); Lê Văn Thắng (Cần Thơ).

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Bóng Đá Số

Tin tức khác