Công ty gỗ Phong Phú tặng quà cho người nghèo ở xã Hòa Bình 1

Tác giả: NT-TT

Ngày 9/9/2017 vừa qua, Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú phối hợp cùng Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam đến tặng quà cho người nghèo tại xã Hòa Bình 1, huyện Tuy Hòa thuộc tỉnh Phú Yên. Tham dự có các đồng chí: Bí thư đảng ủy xã Hòa Bình 1 Lê Thị Hồng Lưu; Chủ tịch UBND xã Cao Tấn Kha và đồng chí Phạm Ngọc Cẩn chủ tịch UBMT TQVN.

IMG_0948

Tập thể cán bộ công ty và đại diện chính quyền xã tặng quà cho ngừơi nghèo 

Tại đây, Giám Đốc Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú Lê Thanh Phong và nhà báo Trần Văn Thiện – Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tận tay trao 202  phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 60,6 triệu đồng. Trước khi kết thúc buổi trao quà, chủ tịch ủy ban MTTQVN x ã Phạm Ng ọc Cẩn thay mặt đảng ủy, chính quyền địa phương trân trọng cảm ơn đến Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú và Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam đã ủng hộ, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Nghĩa cử cao đẹp này không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn mà còn thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách”  của các mạnh thường quân. Hoạt động lần này của Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc là một việc làm hết sức ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo tại địa phương. Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú và Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam cũng nhiều lần đồng hành tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên nhiều tỉnh, thành.

1

Nhà báo Trí Thiện và giám đốc Lê Thanh Phong nhận bằng khen của lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Hòa Bình I

Ngoài ra, hàng tháng tại  trụ  sở, Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú còn nấu 500 đến 600 phần cơm từ thiện cho những người nghèo và người bệnh phát vào ngày 14-15 âm lịch hàng tháng, công việc này đã được kéo dài từ 3 năm trước cho đến nay. Thông qua việc làm ý nghĩa và mang tính nhân văn của Công ty TNHH XS TM gỗ Phong Phú, mong rằng sẽ được lan tỏa ra cộng đồng, xã hội để cùng chung tay góp sức chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Gửi phản hồi

Tin tức khác