Cựu cầu thủ ngoại của SLNA bất ngờ qua đời trên sân đấu

Tác giả: Nhật Hà

Cựu cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2015 là Abdul Haruna đã bất ngờ qua đời khi đang thi đấu tại một trận giao hữu tại quê nhà Nigeria.

Sự qua đời của A.Haruna khiến nhiều CĐV bàng hoàng

Sự qua đời của A.Haruna khiến nhiều CĐV bàng hoàng

Ngày 6-12, tại trận giao hữu Kano Pillars và một đội bóng nghiệp dư ở thành phố Kano, A.Haruna (khoác áo CLB Kano Pillars) đã đổ xuống sân đấu khi đang dẫn bóng và qua đời ngay sau đó khiến sự xuất hiện của các bác sĩ trở nên quá muộn màng.

A.Haruna mới 27 tuổi và lập gia đình vào năm 2012, có một con trai. Tại mùa giải 2015, anh đã được Sông Lam Nghệ An ký hợp đồng từ giai đoạn 2 của V.League. Trong 9 trận đấu cho Sông Lam Nghệ An, A.Haruna ghi 1 bàn thắng và đóng góp khá tích cực vào lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Dù không thi đấu quá nổi bật song A.Haruna cũng được đánh giá là thi đấu tròn vai.

Tuy nhiên, kết thúc V.League 2015, A.Haruna đã trở về Nigeria để khoác áo CLB Kano Pillars. Theo thông báo của CLB Kano Pillars, trận đấu giữa Kano Pillars với đội bóng nghiệp dư kia – nơi A.Haruna qua đời, là một trong nhiều hoạt động bên lề của CLB. Sự việc A.Haruna qua đời ngay trên sân đấu là mất mát cho cả CLB Kano Pillars lẫn bóng đá Nigeria.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Báo Hà Nội Mới

Tin tức khác