Đà Nẵng: Lái xe taxi trả lại 117 triệu đồng cho khách

Tác giả: Nguyên Khôi

Trưa 17-12, đại diện hãng taxi Tiên Sa và lái xe Huỳnh Tấn Thuận (23 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã trả lại 85 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe.

  Đại diện hãng taxi Tiên Sa và lái xe Huỳnh Tấn Thuận trả lại 85 triệu đồng cho anh Bùi Đức Hạnh (giữa).

Đại diện hãng taxi Tiên Sa và lái xe Huỳnh Tấn Thuận trả lại 85 triệu đồng cho anh Bùi Đức Hạnh (giữa).

Trước đó, vào lúc 20 giờ 15 phút ngày 16-12, lái xe Huỳnh Tấn Thuận đón anh Bùi Đức Hạnh (15 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng) từ đường Ngô Quyền về nhà trên đường Nguyễn Văn Thoại, khi xuống xe anh Hạnh bỏ quên túi ni lon, bên trong có 85 triệu đồng. Đến khuya, khi lái xe Huỳnh Tấn Thuận mở cửa đón khách mới thì phát hiện túi ni lon chứa nhiều tiền nên điện thoại báo tổng đài liên hệ trả cho khách nhưng không liên lạc được. Đến khuya, khi thức giấc, anh Bùi Đức Hạnh phát hiện mình bỏ quên tiền trên xe taxi nên liên hệ với tổng đài và được tổng đài cho biết số tiền của anh đang được công ty giữ giúp.

Anh Bùi Đức Hạnh rất vui khi nhận lại số tiền, đây là số tiền khách hàng trả và anh chuẩn bị đi nộp vào ngân hàng nhưng lại bỏ quên.

Cùng ngày, vào lúc 21 giờ, anh Nguyễn Viết Tuấn, lái xe hãng taxi Tiên Sa cũng trả lại cho anh Nguyễn Văn Lợi (đường Đống Đa, Đà Nẵng) số tiền 32 triệu đồng mà anh Lợi đã bỏ quên trên xe trước đó.

Trước hành động đẹp của 2 lái xe nói trên, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa đã thưởng nóng cho mỗi lái xe 1 triệu đồng và tuyên dương trước toàn công ty./.

Trả lời

Nguồn bài viết: HNMO

Tin tức khác