Đắk Lắk: Chồng tưới xăng thiêu cả gia đình vợ

Sáng 10 – 6, bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết: Bệnh viện này đang điều trị cho 5 ca bỏng nặng gồm: Ngô Quốc Lộc (SN 1993), Hoàng Thị Ninh (SN 1991), Hoàng Thị Khèn (SN 1997), Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi) Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, cùng trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

images641530_Untitled-4
Trong đó, Ngô Quốc Lộc đã tử vong sau khi nhập viện, 4 bệnh nhân còn lại vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. “Hiện gia đình các bệnh nhân trong hoàn cảnh khó khăn, bệnh viên đã hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị ban đầu. Bệnh viện cũng đang đề xuất chuyển tất cả bệnh nhân lên tuyến trên để tiếp tục cấp cứu vì tiên lượng nguy cơ tử vong của 4 bệnh nhân rất cao”, bác sĩ Phong thông tin thêm.
Bà Đinh Thị Hương (SN 1968, mẹ của Khèn) cho biết: vào khoảng 22 giờ đêm 9-6, Lộc mang một can xăng đến nhà bà, thấy chị Khèn nằm ngủ trên giường cùng 3 người khác, gã đã tưới xăng lên giường và người mình sau đó phóng hỏa. Cũng theo bà Hương, Lộc và chị Khèn cưới nhau được 2 năm và có một người con là Ngô Hà Quốc Anh. Trong thời gian sống chung, cả hai đã xảy ra nhiều mâu thuẩn nên đã sống li thân và chị Khèn đưa con về sống với bố mẹ ruột. Sau khi li thân, Lộc lại nảy sinh tình cảm với Hoàng Thanh Xuân (SN 2003, em gái Khèn). Sự việc được mọi người phát hiện nên cấm cản mối quan hệ này. Tức giận, sau khi uống rượu Lộc đã mua xăng đến nhà mẹ vợ gây nên sự việc.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: SGGP Online

Tin tức khác