ĐÊM VĂN NGHỆ: MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2018 GÂY QŨY AN SINH XÃ HỘI

Tác giả: Trí Thiện -Ngọc Tiến.

Đêm 27/1/2018 vừa qua, UBND phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP.HCM tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân nhằm gây qũy An sinh xã hội chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Lành – Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Quận Tân Phú;Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đảng ủy phường; Trương Văn Quang cùng cấp ủy –  Phó trưởng ban điều hành 9 khu phố.

Untitled

Bí thư đảng ủy Nguyễn Thị Thu Thảo(x) trao quà cho các hộ nghèo trong đêm văn nghệ

Tại đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân các nghệ sĩ đã trình diễn những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các ca khúc về chủ quyền biển đảo. Đồng thời, phát động và kêu gọi các nhà hảo tâm, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị tham gia đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt để gây quỹ ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Kết quả trong đêm văn nghệ đã vận động gây quỹ ủng hộ được 161.939.000 đồng( Một trăm sáu mươi một triệu chín trăm ba chín ngàn đồng).

Bí thư Đảng ủy phường Tân Qúy Nguyễn Thị Thu Thảo cho biết mục đích tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân nhằm gây qũy An sinh xã hội chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường. Qua đó, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “,Lá lành đùm lá rách,nhường cơm xẻ áo”.

IMG_1278

Lãnh đạo đảng ủy- UBND phường Tân Qúy chụp hình lưu niệm cùng với các nghệ sĩ đoàn ca múa Bông Sen

Dịp này, UBND phường đã trao 74 phần quà cho các hộ nghèo với tổng trị giá 37 triệu đồng. Qua đó chúng tôi ghi nhận các Phó Chủ tịch UBND phường Tân Qúy như Dương Thị Cẩm Tú,Ngô Đình Quy, Huỳnh Thị Thảo Nhi… rất tích cực trong công tác vận động để chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.Đây cũng là một trong những gương mặt cán bộ lãnh đạo phường điển hình đáng được biểu dương và phát huy nhân rộng.

Gửi phản hồi

Tin tức khác