Depay bay đến Manchester chốt hợp đồng

Tác giả: Xuân Hà

Theo Mirror, Memphis Depay và người đại diện của mình là Kees Ploegsma vừa đáp máy bay đến Manchester để chốt hợp đồng với Man United.

Theo Mirror, Memphis Depay và người đại diện của mình là Kees Ploegsma vừa đáp máy bay đến Manchester để chốt hợp đồng với Man United. Mùa giải chưa kết thúc nhưng M.U đã đẩy nhanh vụ Memphis Depay. Quỷ đỏ đã thúc giục tuyển thủ Hà Lan và đại diện đến Anh để thảo luận qua đó kí kết hợp đồng. Sở dĩ M.U vội vã trong vụ Memphis Depay đến vậy là bởi Quỷ đỏ bất ngờ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt trong vụ này với gã nhà giàu PSG. Theo Mirror, để có được sự phục vụ của ngôi sao 21 tuổi này, M.U phải trả cho PSV 25 triệu bảng. Trong khi đó PSG sẵn sàng trả đội bóng Hà Lan 28 triệu bảng để có Memphis Depay. Về phía Memphis Depay, Quỷ đỏ sẽ trả ngôi sao 21 tuổi 130 nghìn bảng/tuần nếu cầu thủ này sang Old Trafford. Ngược lại, chưa có con số chính thức nhưng PSG sẵn sàng trả lương thưởng Memphis Depay cao hơn để lôi kéo ngôi sao này. Tuy nhiên vì mối quan hệ tốt với Van Gaal nên gần như chắc chắn Memphis Depay sẽ sang Old Trafford. Ronald De Boer, HLV Ajax cũng tin rằng mối quan hệ giữa Depay với Van Gaal sẽ là chìa khóa giúp M.U chiến thắng trong vụ này

Mùa giải chưa kết thúc nhưng M.U đã đẩy nhanh vụ Memphis Depay. Quỷ đỏ đã thúc giục tuyển thủ Hà Lan và đại diện đến Anh để thảo luận qua đó kí kết hợp đồng.

Sở dĩ M.U vội vã trong vụ Memphis Depay đến vậy là bởi Quỷ đỏ bất ngờ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt trong vụ này với gã nhà giàu PSG.

Theo Mirror, để có được sự phục vụ của ngôi sao 21 tuổi này, M.U phải trả cho PSV 25 triệu bảng. Trong khi đó PSG sẵn sàng trả đội bóng Hà Lan 28 triệu bảng để có Memphis Depay.

Về phía Memphis Depay, Quỷ đỏ sẽ trả ngôi sao 21 tuổi 130 nghìn bảng/tuần nếu cầu thủ này sang Old Trafford. Ngược lại, chưa có con số chính thức nhưng PSG sẵn sàng trả lương thưởng Memphis Depay cao hơn để lôi kéo ngôi sao này.

Tuy nhiên vì mối quan hệ tốt với Van Gaal nên gần như chắc chắn Memphis Depay sẽ sang Old Trafford. Ronald De Boer, HLV Ajax cũng tin rằng mối quan hệ giữa Depay với Van Gaal sẽ là chìa khóa giúp M.U chiến thắng trong vụ này

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Bóng Đá Số

Tin tức khác