Đoạt vé châu lục, U19 Việt Nam nhận thưởng nóng

Ngay sau khi chính thức giành vé tham dự VCK châu Á 2016, đội tuyển U19 Việt Nam đã được VFF thưởng nóng 300 triệu. Cũng trong đêm qua, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn từ Myanmar cho biết ông sẽ xây dựng kế hoạch để U19 Việt Nam giành thành tích tốt nhất tại giải đấu châu lục sắp tới.151007_074608_357

Đêm qua trên đất khách U19 Việt Nam đã vượt qua rất nhiều sức ép từ khán giả, 10.000 CĐV Myanmar đã đến sân, cho đến trọng tài Al Qaysi (Iraq) có dấu hiệu nương tay trước những pha bóng cứng rắn của U19 Myanmar để đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 1-0. Chiến thắng quả cảm này đã đưa thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn giành suất đến thẳng VCK U19 châu Á.

Sau trận đấu, phát biểu với truyền thông Việt Nam HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước trận đấu, trong đó nhấn mạnh với các học trò về việc đây là trận đấu rất khó chơi bởi đối thủ sẽ nhận được ít nhiều sự ưu ái từ trọng tài. Trận này khán giả Myanmar đến sân rất đông, cổ vũ quá nhiệt tình. Nhưng các cầu thủ trẻ Việt Nam đã thi đấu quá tốt, quá kiên cường. Ngoài ra U19 Việt Nam đã lập kỷ lục vì đã vào vòng chung kết U19 châu Á mà không mất một điểm nào với 4 trận toàn thắng.

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm ông sẽ sớm trình lên VFF kế hoạch chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2016. Được biết vào tuần sau, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Thụy Sĩ để làm bài thi kiểm tra của lớp học HLV cao cấp do FIFA tổ chức. Nếu hoàn tất bài thi, ông Hoàng Anh Tuấn sẽ trở thành HLV đầu tiên của bóng đá VN có được bằng HLV chuyên nghiệp cấp cao. Với thành tích giành quyền lọt vào VCK U19 châu Á. VFF đã quyết định thưởng đội 19 Việt Nam 300 triệu đồng.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ về Việt Nam vào ngày 19 giờ 10 đêm 7/10.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Bóng Đá Số

Tin tức khác