Đồng Nai: Làm rõ nghi vấn cô gái “bị đòn” vì cự cãi với CSGT

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh làm rõ thông tin vụ việc cô gái trẻ tố bị người lạ đánh khi cự cãi với CSGT.

Hình ảnh CSGT xung quanh vụ việc được ghi lại rất rõ trong clip và đăng tải lên mạng

Hình ảnh CSGT xung quanh vụ việc được ghi lại rất rõ trong clip và đăng tải lên mạng

Chiều 6/9, Thượng tá Nguyễn Văn Thọ – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, công an đang tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc trong đoạn video clip đăng tải trên facebook cho là người dân bị hành hung sau khi cãi cự với CSGT.

“Hiện tại chưa xác định được sự việc đó đúng hay sai như thế nào. Bước đầu công an tỉnh cũng đã nắm thông tin và quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm”, Thượng tá Thọ khẳng định.

Chiều cùng ngày, phóng viên liên hệ với thiếu tá Ngô Văn Công, Trạm trưởng Trạm kiểm soát giao thông Ngã Ba Thái Lan (thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Đồng Nai) để hỏi về một số thông tin liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, thiếu tá cho biết, sự việc đang được xác minh, và hẹn làm việc trực tiếp vào tuần tới.

Trước đó, ngày 5/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video clip mô tả cảnh một đội CSGT đang xử lý vi phạm. Theo nội dung đăng tải, trên đường từ Đồng Nai về TP.HCM, hai vợ chồng cô gái này bị CSGT Trạm kiểm soát giao thông Ngã Ba Thái Lan (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) dừng phương tiện do vi phạm tốc độ.

Trong clip người phụ nữ yêu cầu CSGT giải thích số tiền 500.000 đồng là tiền gì? Sau khi bị CSGT yêu cầu ra khỏi khu vực xử phạt không thành, một người đàn ông đến gần cô gái và người này bị tố là có hành vi đánh cô gái./.

Trả lời

Nguồn bài viết: VOV

Tin tức khác