Đồng Tháp: Hôm nay mở tour tham quan cánh đồng hoa hoàng đầu ấn

Tại một cánh đồng có diện tích 8ha của Vườn Quốc gia (VQG) Tràm Chim (huyện Tam Nông), hiện các vạt hoa hoàng đầu ấn khoe sắc vào buổi trưa hứa hẹn là điểm tham quan lý tưởng đối với du khách.

Cánh đồng hoa hoàng đầu ấn khoe sắc

Cánh đồng hoa hoàng đầu ấn khoe sắc

Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc Trung tâm Du lịch và Giáo dục môi trường – VQG Tràm Chim cho biết, để đáp ứng kịp thời nhu cầu tham quan của du khách, Trung tâm mở tour tham quan vào ngày 29/1, dự kiến tour phục vụ đến hết tháng 2/2016. Giá vé tham quan là 300 ngàn đồng/người, thời gian tham quan trên cánh đồng hoa là 90 phút khách có thể tự do ngắm hoa, chụp ảnh, quay phim (giá đã bao gồm vé vào cổng, phí tàu, xe điện, hướng dẫn viên, khăn lạnh, nước suối). Do hoa chỉ nở rộ từ 9 – 14 giờ hằng ngày nên thời gian khởi hành đón khách tham quan chia làm 3 đợt: 8, 9 và 10 giờ các ngày trong tuần. Ngoài ra, trong hành trình đến cánh đồng hoa hoàng đầu ấn, khách sẽ được đi tàu tham quan cảnh sinh thái của VQG Tràm Chim.

Được biết, đây là loại hoa đặc biệt được xem như “đặc sản” của VQG Tràm Chim có trong vài năm trở lại đây, hoa chỉ trổ trong thời gian khoảng 2 tháng và hiện tại chỉ phục vụ khách tham quan du lịch trong tháng thứ 2.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Báo Đồng Tháp Online

Tin tức khác