Du lịch Nhật Bản trong mùa của sắc lá thu

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng giữa tiết trời thu nhè nhẹ nắng cùng cơn gió thoảng đâu đây mùi hương hoa cỏ….img_20150810085209

Thật tuyệt vời vì trong năm có một mùa dễ chịu như vậy. Nếu là người yêu du lịch, có lẽ mùa thu sẽ càng đặc biệt hơn với bạn.

Một chuyến vi vu mùa thu không quá hối hả, không ồn ào, nóng bức nhưng cũng chẳng lạnh lẽo, cô đơn. Đó là những ngày để bạn tìm thấy niềm vui rạo rực mà bâng khuâng. Hãy cùng dừng chân ngay tại Nhật Bản để trải nghiệm cảm giác đặc biệt ấy nhé.

Chưa đến giữa năm, nhiều người Nhật đã mong chờ cho đến mùa của những sắc lá thu. Cây lá thay nhau đổi sắc trong tiết trời thu se lạnh cũng làm rộn rã lòng người.

Có thể lấy ngôi đền Đền Kiyomizu tại Kyoto như một lăng kính giúp bạn cảm nhận rõ hơn về mùa thu Nhật Bản.

Ban công cao 13m của tòa tháp tại đền Kiyomizu sẽ mở ra cho bạn một khung cảnh tuyệt vời khi tầm mắt của bạn đã ở phía trên những ngọn cây. Bất kỳ ai cũng ngỡ ngàng khi thấy một đại dương lá đỏ chạy dài. Những cây hoa anh đào còn sót lại cũng vươn mình khoe sắc. Một biển màu rực rỡ của sự giao hòa giữa mùa xuân và mùa thu sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng bạn.

Qua Hanoke, bạn nhớ dừng chân tại hồ Ashi. Chỉ cần tưởng tượng khung cảnh của hồ cũng đủ làm cho mỗi người cảm thấy dễ chịu. Hồ Ashi là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự lãng mạn và nét hùng vĩ. Là một bức họa kỳ diệu của bờ hồ trong xanh dưới những rừng cây muôn ngàn sắc lá. Dường như vất kỳ một nét chấm phá nào của khu rừng cũng được in bóng trên mặt hồ Ashi trong xanh, phẳng lặng như tờ.

Phóng tầm mắt ra xa hơn bạn sẽ bất ngờ khi thấy ngọn núi Phú Sĩ sừng sững. Không sai khi nói hồ Ashi là một trong những nơi tuyệt nhất để bạn có thể ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ – Biểu tượng của nước Nhật.

Trong tiết trời thu người Nhật vẫn thường ngồi dưới những cây phong lá đỏ để cùng uống trà, ngâm thơ, đàm đạo. Riêng đối với du khách, tham gia một buổi trình diễn Kimono cũng là một lựa chọn thú vị. Và cả việc thưởng thức những quả trứng đen được luộc chín tại suối nước nóng ở thung lũng Owakudani cũng là một phần trong hành trình thú vị ấy.img_20150810085231

Cùng Carnival Tours du ngoạn Nhật Bản mùa lá đỏ. Một hành trình tuyệt vời giúp bạn tận hưởng sắc thu rực rỡ tại đất nước mặt trời mọc, vừa là cơ hội tìm hiểu nét đẹp văn hóa và tinh thần người Nhật trong một hành trình du ngoạn đầy cảm hứng.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: VOV

Tin tức khác