Gia Lai: Thu giữ chiếc xe trong vụ chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai, sau một ngày truy tìm hiện chiếc xe ô tô BKS 81C- 077.82 tông vào xe chuyên dụng Công an đã được tìm thấy và thu giữ. Riêng đối tượng Nguyễn Tiến Đạt- người điều khiển chiếc xe trên hiện Công an vẫn đang truy tìm.

Chiếc xe của đối tượng chống thi hành công vụ đã được thu giữ

Chiếc xe của đối tượng chống thi hành công vụ đã được thu giữ

Vào khoảng 19 giờ ngày 16-5, thông qua mạng lưới cơ sở, Phòng CSGT đã phát hiện chiếc xe trên đang nằm tại Gara của đại lý hãng xe Ford tại Gia Lai (trụ sở tại phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku). Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Phòng CSGT phối hợp với Công an huyện Chư Pah lập biên bản tạm giữ phương tiện, đồng thời đưa về Công an huyện Chư Pah để xử lý.

Vào thời điểm Công an có mặt tại gara nói trên, chiếc xe ô tô BKS 81C-077.82 đã được tháo biển số một số bộ phận chiếc xe bị móp méo, hư hỏng. Chủ gara khai chiếc xe được một người đưa đến để yêu cầu đại tu lại phần bị hư hỏng. Hình dáng của người mang xe đến sửa cũng đã được chủ đại lý mô tả chi tiết cho Công an.

Như Báo Điện Tử Tầm Nhìn đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ 48 ngày 15-5 tại Km 496+300, quốc lộ 14, đoạn qua xã Ia Khươl, huyện Chư Pah, Gia Lai, 4 cán bộ thuộc đội Tuần tra kiểm soát số 2, Phòng cảnh sát giao thông đang làm nhiêm vụ thì phát hiện chiếc xe ô tô BKS 81C- 077.82 lưu thông theo hướng từ Kon Tum về Gia Lai vi phạm tốc độ 105/80km/h nên ra hiệu lựng dừng xe. Tuy nhiên Tài xế ô tô nói trên không chấp hành, thậm chí rồ ga bỏ chạy. Tổ công tác sử dụng xe đặc chủng BKS 81A- 001.46 truy đuổi.

Lúc đến xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, tổ công tác đã đuổi kịp và vượt lên trước xe vi phạm nên tiếp tục ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên trong quá trình tổ công tác xuống xe để kiểm tra thì bất ngờ chiếc xe vi phạm đã tông vào xe của công an rồi bỏ chạy mất dạng. Qua xác minh nhanh của lực lượng giao thông, chủ xe và cũng là người điều khiển chiếc xe vi phạm nói trên là Nguyễn Tiến Đạt (SN 1972, trú tại 372 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku).

Trả lời

Nguồn bài viết: Tamnhin.net

Tin tức khác