GOLFER Nguyễn Ngọc Thư: Một cú vung gậy, được xe MERCEDES

Ngày 26/12, giải Vietnam Golf Magazine Tournament 2014 – Vòng loại Mercedes Trophy 2015 đã chứng kiến kỳ tích Hole-in-One của nữ golf thủ Nguyễn Ngọc Thư với phần thưởng là chiếc Mercedes A250 AMG sang trọng.

Nguen Ngoc Thu

Hole-in-one (HIO) luôn là khát khao của bất cứ người chơi golf nào, cho dù đó có là những golfer lão làng như Jack Nicklaus, những tên tuổi đang nổi như Rory Mcilroy hay những người chơi nghiệp dư. Ở những giải đấu golf, những cú HIO luôn đem tới sự phấn khích cho khán giả, sự tự hào và những phần thưởng vô cùng giá trị.
Trong thế giới thể thao ít có cú ghi điểm nào hiếm hoi như HIO bởi tỉ lệ đánh bóng ghi điểm thành công với cú đánh này chỉ là 1/2500 đối với các golf thủ chuyên nghiệp, 1/5000 với người chơi có single handicap và 1/12500 với người chơi nghiệp dư.
Hiếm gặp là thế, nhưng trong khuôn khổ giải Vietnam Golf Magazine Tournament 2014 do Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức trên sân golf Thủ Đức vào ngày 26/12, kỳ tích này đã xảy ra ở hố 17. Chủ nhân của cú HIO ấy là golfer Nguyễn Ngọc Thư, qua đó, giúp tay golf nữ xinh đẹp này ẵm về giải thưởng là một chiếc xe Mercedes A250 AMG sang trọng trị giá hơn 1.6 tỷ VNĐ. Đây là giải thưởng do nhà sản xuất xe hơi danh tiếng Mercedes tài trợ.
Trong khi một số quan điểm cho rằng HIO dựa vào kỹ năng, số khác lại tin rằng đó là “cú đánh của Chúa” và hoàn toàn do may mắn. Nhưng phải tận mắt chứng kiến màn trình diễn của golfer Nguyễn Ngọc Thư trên sân mới nhận ra rằng: Hole-in-One là tổng hòa của kỹ năng, tâm lý ổn định cộng thêm may mắn.
Trong không khí lễ hội của mùa Giáng Sinh và Năm Mới đang tới gần, đây không chỉ là một món quà Giáng Sinh trong ngày lễ Boxing Day dành riêng cho golfer Nguyễn Ngọc Thư mà nó còn lan tỏa và đem tới niềm vui chung cho các golf thủ tham dự cũng như Ban tổ chức giải cùng các Nhà tài trợ.
Mặc dù được tổ chức lần đầu tiên tại Sài Gòn, giải Vietnam Golf Magazine Tournament diễn ra vô cùng thành công, thu hút sự tham gia của gần 130 golf thủ. Kết thúc 18 hố, golf thủ Nguyễn Văn Quý đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Best Gross một cách thuyết phục với 75  gậy.
Tiệc tối và lễ trao giải đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tại Nhà Câu lạc bộ sân golf Thủ Đức với rất nhiều phần thưởng và phần quà đặc biệt giá trị từ Ban Tổ chức và các Nhà tài trợ.
———————————————————————————————
BẢNG KẾT QUẢ THI ĐẤU
Best Gross Golfer Gross
Nguyễn Văn Quý 75
Division A Golfer Gross HDCP Net
Champion Đường Ngọc Dương 76 5 71
1st Runner-up Ershen Selim 78 7 71
2nd Runner-up Trần Minh Tân 75 3 72
Division B Golfer Gross HDCP Net
Champion Đỗ Ngọc Dinh 89 16 73
1st Runner-up Nguyễn Thanh Hùng 89 16 73
2nd Runner-up Thái Hồng Quân 90 17 73
Division C Golfer Gross HDCP Net
Champion Lê Minh Quốc 95 22 73
1st Runner-up Lê Thị Bích Hương 95 22 73
2nd Runner-up Nguyễn Thị Bảo Quỳnh 95 22 73

Gửi phản hồi

Tin tức khác