Hà Tĩnh: Hiệu phó trường cấp 2 tự tử trong phòng làm việc

Tác giả: Cẩm Kỳ - Khánh Trình

Khi bảo vệ của trường THCS Phong Bắc (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đi kiểm tra xung quanh trường thì bất ngờ phát hiện vị Hiệu phó của trường này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Trường THCS Phong Bắc nơi thầy Dương làm việc.

Trường THCS Phong Bắc nơi thầy Dương làm việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Tào, Trưởng công an xã Kỳ Phong cho biết, khoảng 18h ngày 20/3, lực lượng chức năng nhận được tin báo thầy giáo Nguyễn Cảnh Dương (SN 1968, trú tại xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh) là Hiệu phó trường THCS Phong Bắc treo cổ tử tự trong phòng làm việc.

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày, trong lúc đi kiểm tra xung quanh khuôn viên trường, ông Châu bảo vệ của trường phát hiện thầy Dương treo cổ trong phòng làm việc. “Do căn phòng khóa trái cửa, nên ông Châu đã hô hoán kêu gọi mọi người xung quanh giúp đỡ, tuy nhiên, khi cắt được dây đỡ người xuống thì nạn nhân đã tử vong”, ông Tào nói.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một trang giấy A4 được thầy Dương viết với nội dung chán nản, bế tắc trong cuộc sống.

Theo các đồng nghiệp của thầy Dương, trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra thì thầy Dương là một giáo viên dạy giỏi lâu năm, tính tình hiền lành, hòa đồng với đồng nghiệp và thầy chuyển về trường THCS Phong Bắc đã hơn 6 năm nay.

Hiện, cơ quan chức năng niêm phong phòng làm việc của thầy Dương để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trả lời

Nguồn bài viết: Thuonghieucongluan.com.vn

Tin tức khác