Hé lộ nguyên nhân cô giáo bị chồng sát hại ngày 8/3

Tác giả: PV (tổng hợp)

Nguyên nhân có thể là do đối tượng Phạm Hồng Nhật và vợ có mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau về việc nuôi con.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Theo thông tin từ gia đình, chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1989, quê quán xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) nạn nhân trong vụ án mạng chiều 8/3 vốn là giáo viên trường mầm non, đẹp người, đẹp nết được tất cả những người xung quanh yêu quý.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi thời gian gần đây chị luôn bị người chồng đe đánh. Dù sống trong hoàn cảnh như thế nhưng Hiền không nói, không tâm sự với ai.

Theo báo An ninh Thủ đô, chị Hiền và Phạm Hồng Nhật (SN 1988, thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng) lấy nhau năm 2010, đã có hai con. Nhật là đối tượng đã có hai tiền án. Ngoài ra, Nhật thường xuyên sử dụng ma túy và không có việc làm ổn định. Nhật và vợ là Nguyễn Thị Hiền thường xuyên có mâu thuẫn, tranh cãi nhau về việc nuôi con.

Không chịu được người chồng bất hảo, cách đây 2 năm chị Hiền đã đề nghị ly hôn nhưng Nhật không đồng ý mà còn dọa sẽ ôm con nhảy cầu Quý Cao tự tử. Do vậy, chị Hiền phải lựa chọn phương án ly thân, mang hai con về xã Vinh Quang ở với bố mẹ đẻ tại thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường huyện Tiên Lãng. Trước hôm xảy ra vụ án, Nhật đưa hai con về nhà chơi.

Chiều ngày 8/3, khi Nhật đến đón con, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, Nhật đã dùng dao đâm trọng thương chị Hiền. Anh Nguyễn Thành Đạt (em họ chị Hiền) thấy vậy xông vào can ngăn liền bị Nhật chém. Dù trên người mang nhiều vết thương nhưng chị Hiền và anh Đạt vẫn cố gắng nhảy xuống đầm trước nhà bơi sang bên kia thoát thân.

Những người dân ở gần đó đưa chị Hiền và anh Đạt vào trạm Y tế xã để sơ cứu rồi chuyển bệnh viện tuyến trên để cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng, chị Hiền đã tử vong còn người em đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa huyện.

Ngay sau khi sát hại vợ và em họ bên ngoại, hung thủ đã vào trong nhà khóa trái cửa, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc diệt cỏ tự vẫn nhưng không chết. Hiện đối tượng đã qua cơn nguy kịch.

Trả lời

Nguồn bài viết: Báo Giáo Thông

Tin tức khác