HỌP BÁO RA MẮT MV “CÔ ĐƠN CÓ KHI BÌNH YÊN”

Tác giả: Hoàng Tâm

Ngày 5/11/2017, Ca sĩ Thành Đại Siêu – Pittu Quyên tổ chức họp báo ra mắt MV “Cô đơn có khi bình yên” một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Pittu Quyên có sự tham gia của Ca sĩ Thành Đại Siêu.

hop bao ra mat (1)

Ảnh 1:  Thành Đại Siêu – Pittu Quyên tại buổi họp báo

Nội dung MV “Cô đơn có khi bình yên” xoay quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng mộc mạc của một cô bé (Pittu Quyên) mới lớn yêu một người đàn ông nam tính, đẹp trai (Thành Siêu), chuyện tình yêu nhẹ nhàng cảm xúc như những ai đã yêu và được yêu. Và trong tình yêu mọi cung bậc cảm xúc đều chân thật, khi một người yêu một người họ đều muốn có quyền sở hữu và độc tôn nên chính vì thế xuất hiện bóng dáng người thứ ba thì yêu thương trở nên vô nghĩa, tất cả những gì tốt đẹp phút chốc tan thành hư vô.

Tại buổi họp báo, Ca sĩ Thành Đại Siêu – Pittu Quyên đã cùng song ca “Cô đơn có khi bình yên” và được đánh giá rất cao từ nhiều ca sĩ, nhạc sĩ như Vũ Hà, han Ngọc Luân, Đinh Quốc Anh, Nguyễn Minh Anh…Nhận xét về giọng ca của Pittu Quyên nam ca sĩ Vũ Hà và ca sĩ Bạch Lan bất ngờ trước giọng ca của cô, mặc dù cô còn rất trẻ nhưng lại có một chất giọng tuyệt vời và đầy nội lực không thua một ca sĩ chuyên nghiệp và thể hiện mọi cảm xúc của nhân vật. Còn nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ chia sẽ khi viết ca khúc này cho Thành Đại Siêu – Pittu Quyên anh rất tin tưởng vào giọng ca tràn trề sức sống của Pittu Quyên, bởi vì với chất giọng khỏe của Pittu Quyên thì chắc chắn cô sẽ thể hiện được bài hát. Tuy sản phẩm mới ra mắt trong ngày nhưng số lượt nghe lên đến hàng nghìn lượt nghe ngoài mong đợi của ekip

hop bao ra mat (2)

Ảnh 2: Pittu Quyên (bìa phải) cùng gia đình trong buổi họp báo

Pittu Quyên có vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, tuy cô năm nay mới 16 tuổi nhưng lại có một giọng hát đầy nội lực của một ca sĩ chuyên nghiệp. Pittu Quyên từng tham gia cuộc thi The Voice Kids và là học trò của đội huấn luyện viên của ca sĩ Cẩm Ly, hiện tại Pittu Quyên là gương mặt đại diện của trường THCS & THPT Trí Đức và là một cây văn nghệ đáng yêu của trường.

 

 

Trả lời

Tin tức khác