Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019

Tác giả: Ngọc Tiến

Ngày 18/7 vừa qua, tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019 với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Phong Điền.

20190718-hoithi

Hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019

Hội thi thu hút 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong không khí sôi nổi của Hội thi, các thí sinh tham gia tranh tài cùng trả lời nhanh 20 câu hỏi và được mô phỏng theo hình thức rung chuông vàng. Các thí sinh đã thể hiện vốn hiểu biết, khả năng tư duy và trí tuệ của mình, vượt qua các câu hỏi khó của Ban tổ chức xoay quanh các kiến thức về xây dựng nông thôn mới; các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Đoàn về xây dựng nông thôn mới; vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới;…

Qua hội thi “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019 đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò Đoàn các cấp trong phong trào “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Kết quả, thí sinh Trần Thị Văn Giảng, xã Đoàn Điền Hương đạt giải nhất, ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc…..

Gửi phản hồi

Tin tức khác