Họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tác giả:                                                                    N.T

Ngày 25/2/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020). Tham dự có các đồng chí: Bùi Thế Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1; Nguyễn Nguyệt Cầu, Trưởng Phòng Y tế Quận 1; cùng đại diện Trung tâm Y tế, Bệnh viện Quận 1 và các phòng khám từ thiện trên địa bàn quận.

hop mat ngay thay thuoc 2

ảnh minh họa

Buổi họp mặt ôn truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đề cao, tôn vinh các y – bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hi sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân, đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó cho các y, bác sĩ và những người làm công tác y tế.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1 Phan Kim Long chúc mừng các y, bác sĩ, lương y, cán bộ, nhân viên ngành y tế và phòng khám từ thiện luôn mạnh khỏe, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những chuyển biến mới trong sự nghiệp bảo bệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

hop mat ngay thay thuoc 1

ảnh minh họa

Trưởng Phòng Y tế Quận 1 Nguyễn Nguyệt Cầu cho biết, trước tình hình dịch bệnh covid -19 trong thời gian qua, với sự quyết liệt của chính quyền, ngành y tế Quận 1 đã thực hiện nhiều biện pháp tuyên truyền cho người dân hiểu rõ nguồn gốc, đường lây nhiễm và cách phòng chống dịch bệnh. Đồng chí mong rằng, các cơ sở khám chữa bệnh từ thiện cùng chung tay hỗ trợ Trung tâm Y tế, Bệnh viện Quận 1 bảo vệ sức khỏe người dân…

 

Trả lời

Tin tức khác