Huế : Tuyên dương 2 gương xuất sắc ở Huế

Tác giả: Ngọc Tiến

Sáng 14/8, tại Trường THPT Chuyên Quốc học Huế, UBND tỉnh TT-Huế tổ chức lễ tuyên dương học sinh đạt giải Olympic quốc tế năm 2017.

Lãnh đạo Tỉnh TT-HUẾ biểu dương khen thưởng 2 tài năng trẻ

Lãnh đạo Tỉnh TT HUẾ biểu dương khen thưởng 2 tài năng trẻ

2 gương mặt xuất sắc đạt Huy chương Vàng và Huy chương Đồng môn Sinh học và Tin học tại các giải Olympic quốc tế, đó là em Trương Đông Hưng và Nguyễn Hy Hoài Lâm (cùng học Trường THPT Chuyên Quốc học Huế).

Phát biểu tại buổi lễ,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã biểu dương 2 tài nang trẻ của tỉnh: “Các em là những tài năng của tỉnh TT-Huế. Hy vọng trong tương lai, các em sẽ nỗ lực phấn đấu hơn, học tập thật tốt để mang những kiến thức đã được học về lại quê hương, phục vụ cho sự phát triển của tỉnh nhà”.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế, cũng hân hoan bày tỏ: “Những tấm huy chương và bằng khen quốc tế của các em mang về là đỉnh cao của niềm tự hào, khâm phục của tuổi trẻ Việt Nam, tuổi trẻ TT-Huế về sự nỗ lực học tập và nghiên cứu khoa học. Các em tô đậm thêm truyền thống vàng, lịch sử vàng và danh sách vàng của Quốc học Huế”.

Trả lời

Tin tức khác