Huyện Chư Pah (Gia Lai): Xe tải tông xe công nông làm 14 người thương vong

Tác giả: Lê Anh

Vào lúc 21 giờ 15 phút, ngày 27-11, tại Km 1568+700 quốc lộ 14, thuộc địa phận thôn Đại An 1, xã Ia Khươl, huyện Chư Pah đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người tử vong và 9 người bị thương.images1112717_1leanh__3_

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xe tải BKS 81M-5781 (chủ xe là ông Phùng Chí Công, trú tại xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ) chở gỗ cao su lưu thông theo hướng từ tỉnh Gia Lai đi tỉnh Kon Tum đã tông thẳng vào xe công nông do anh Hrung (SN 1986, trú làng Brép, xã Ia Phí) điều khiển chở theo 15 người dân của làng Tơ Bơng 2, xã Ia Khươl đi hái cà phê về. Vụ tai nạn đã làm 4 người là Luy, Thươm, Phươn, Thủy tử vong tại chỗ, 1 bé gái chết trên đường đi cấp cứu và 9 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện 211.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo Ban An toàn Giao thông tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân tử vong và 3 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân bị thương.

Các nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Các nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đại tá Phan Lang-Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Hữu Quế-Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải, Thường trực Ban An toàn Giao thông tỉnh, lãnh đạo huyện Chư Pah cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phân luồng giao thông và thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thứ 2 xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn qua xã Ia Khươl trong vòng một tuần qua. Trước đó, vào lúc 2 giờ 45 phút ngày 21-11, tại Km 503+500 quốc lộ 14, đoạn qua thôn Tân Lập, xã Ia Khươl, huyện Chư Pah cũng đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết, một người bị thương. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Báo Gia Lai

Tin tức khác