Kẻ giả danh Cửu Thiên Huyền Nữ nhận lệnh cấm toàn quốc

Vì hành động lên bàn thờ ở đền Sòng Sơn ngồi, kẻ giả danh Cửu Thiên Huyền Nữ về trần gian cứu dân nghèo đã bị cấm đến các đền phủ và các nơi tâm linh trên toàn quốc.
cuu-thien-huyen-nu-hinh-anh1_RMHA
Trong lúc bảo vệ ở đền Sòng Sơn (Thanh Hóa) đi vệ sinh, người phụ nữ lấy biệt danh cô 9 đã trên bàn thờ Cửu Thiên Huyền Nữ ngồi, sau đó bị đuổi xuống và bị đuổi ra khỏi khu di tích nhà đền. Trước đó, cô 9 nói dối là được chủ đền mời lên bàn thờ.

Vì hành vi làm mất đi sự tôn nghiêm của chốn linh thiêng và làm xấu hình ảnh Đạo mẫu Việt Nam, cô 9 đã bị Thanh Đồng Đạo Quan Việt Nam cấm đến các đền phủ và các nơi tâm linh trên quốc. Hình ảnh của cô 9 có trên tờ thông báo này.
Được biết, ban quản lý đền Sòng Sơn đã yêu cầu an ninh văn hóa vào cuộc để xử lý cô 9.

 

cuu-thien-huyen-nu-hinh-anh_hoya

Thông báo cấm cô 9, kẻ giả danh Cửu Thiên Huyền Nữ đến các đền phủ và các nơi tâm linh trên quốc.

Hai hôm trước, chùm ảnh người phụ nữ giả danh Cửu Thiên Huyền Nữ về trần gian giúp dân nghèo, trẻ khuyết tật và còn ngồi lên bàn thờ lan truyền nhanh trên Facebook. Hành động này khiến dân mạng nóng mắt.

Trên Facebook, cô 9 thường đăng status đại loại như: “Cô vừa đi chữa bệnh cho dân nghèo ở tỉnh về…” kèm theo vài ảnh chụp ảnh đang bóp chân cho người già. Sau bị lật tẩy là kẻ lừa đảo, cô 9 đã đóng Facebook cá nhân.

Trả lời

Nguồn bài viết: http://motthegioi.vn

Tin tức khác