Khánh Hòa : Khai mạc Festival Biển Nha Trang

Tác giả: PV

Tối 10/6, tại quảng Trường 2/4, TP.Nha Trang, Khánh Hòa, diễn ra lễ Khai mạc Festival biển Nha Trang năm 2017 chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”.

hinh ảnh đêm khai mạc

Lễ Khai mạc Festival biển Nha Trang năm 2017 chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”.

Tham dự có các đồng chí: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; lãnh đạo các bộ ngành Trung ương cùng đông đảo người dân và du khách đến dự

Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, chương trình khai mạc Festival Biển Nha Trang Nha Trang – Khánh Hòa 2017 kéo dài 2 giờ đồng hồ, được dàn dựng công phu, đem lại cho người dân và du khách nhiều bất ngờ. Được tổ chức 2 năm/lần, từ năm 2003, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Festival là dịp để tỉnh Khánh Hòa quảng bá tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hoá, du lịch, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ biển, bảo vệ môi trường biển, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Bên cạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch trước và trong những ngày diễn ra sự kiện, Ban tổ chức cũng chủ động tăng thêm phần hội của chương trình năm nay để du khách trong nước và quốc tế đến với Nha Trang thưởng thức và có thể tham gia trực tiếp vào những chương trình đặc sắc của Festival. Đây cũng là cơ hội để Nha Trang-Khánh Hòa giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế các tour đặc sắc tại địa phương cũng như những nét truyền thống và đương.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao nỗ lực của tỉnh Khánh Hòa tổ chức các sự kiện hướng về biển đảo khai thác có hiệu quả tiềm năng thiên nhiên, duy trì được tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nhất là kinh tế biển…

Festival biển Nha Trang năm 2017  sẽ diễn ra từ 10/6 đến hết ngày 13/6,  có hơn 50 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, hội thảo, triển lãm và sinh hoạt cộng đồng.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: (tổng hợp)

Tin tức khác