Liên quan đến sự cố tàu SE5: Đã có một số hành khách trả lại vé tại Ga Diêu Trì

Tác giả: Trọng Lợi

Vào lúc 22 giờ đêm 10.3, tàu SE5 khi qua xã Hải Lâm (huyện Hải Lăng, Quảng Trị) đã đâm vào xe tải chở đá làm lái tàu chết tại chỗ, ba toa tàu khác trật khỏi đường ray. Hệ quả, hệ thống giao thông trên tuyến đường sắt Bắc – Nam bị “tê liệt”; hoạt động vận tải hành khách ở nhiều nhà ga bị ảnh hưởng, trong khi đó, hành khách đi tàu bị trễ chuyến.

Lien quan

Một số hành khách có vé đi trên tàu SE5 tại ga Diêu Trì đang vật vã chờ đợi

Tại Ga Diêu Trì (Bình Định),  Trong số 24 vé được bán cho hành khách đi trên chuyến tàu SE5, tính đến 14 giờ 10 phút chiều 11.3, đã có 5 vé được hành khách đến trả lại để chuyển sang đi bằng phương tiện khác, chủ yếu là khách đi vào TP Hồ Chí Minh. Số hành khách còn lại đã chọn phương án quay về nhà nghỉ chờ thông báo tiếp từ nhà ga.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Miên, Phó Trưởng Ga Diêu Trì, cho hay: Để hành khách nắm rõ thời gian tàu lưu thông trở lại, Ga đã cho nhân viên thông báo trên loa phát thanh về một số chuyến tàu theo hướng Bắc – Nam sẽ đến ga trễ. Đồng thời, Ga sẽ cập nhật thông tin liên tục để hành khách biết rõ cụ thể giờ giấc đi lại và gia đình, người thân đón khách.

Liên quan đến sự cố tàu SE5 gặp tai nạn, một số chuyến tàu lưu thông theo hướng Bắc – Nam qua Ga Diêu Trì bị trễ chuyến gồm có: tàu SE21 và SE25 (tàu đi Hà Nội – Sài Gòn) và tàu SE2 và SE4 (Sài Gòn – Hà Nội).

Trả lời

Nguồn bài viết: Báo Bình Định

Tin tức khác