Miễn phí truy cập Wifi cho du khách tại Festival biển Nha Trang 2015

Đến Festival biển Nha Trang 2015, du khách trong và ngoài nước sẽ được miễn phí truy cập Wi-Fi

Lắp đặt thiết bị Wi-Fi trên đường Trần Phú-Nha Trang

Lắp đặt thiết bị Wi-Fi trên đường Trần Phú-Nha Trang

Theo đó, từ 1/7 đến 31/7/2015, người dân, du khách trong và ngoài nước về tham dự Festival Biển Nha Trang 2015 được truy cập Wi-fi VNPT miễn phí để vào mạng Internet.

Với 28 điểm phát sóng, mạng Wi-Fi do VNPT Khánh Hòa lắp đặt đảm bảo phủ sóng Internet dọc đường Trần Phú từ sân bay Nha Trang đến Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh (đường Phạm Văn Đồng – Mai Xuân Thưởng). Thiết bị Wi-Fi được lắp đặt dọc đường Trần Phú, và đường Phạm Văn Đồng đảm bảo cung ứng dịch vụ cho trên 2.200 người truy cập Internet cùng lúc. Đặc biệt mạng Wi-Fi này sử dụng hệ thống quản lý tập trung, nhờ đó tránh được các nguy cơ phạm tội Internet như chống phá, truyền bá văn hóa phẩm độc hại, thanh toán online phạm pháp, phát tán virus, hack website…
mien phi truy cap wifi cho du khach tai festival bien nha trang 2015 hinh 0
Lắp đặt thiết bị Wi-Fi trên đường Trần Phú-Nha Trang

Festival Biển Nha Trang 2015 là một lễ hội lớn được du khách trong nước và nhiều nơi trên thế giới hưởng ứng, tham gia. Festival Biển Nha Trang được tổ chức 2 năm/lần và diễn ra vào những năm lẻ. Trong lần tổ chức này, Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 11/7 đến ngày 14/7/2015), Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/7 với nhiều các hoạt động, các chương trình nghệ thuật. Ban Tổ chức dự kiến sẽ có khoảng gần 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham gia Festival biển Nha Trang 2015.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: VOV

Tin tức khác