Mourinho: Tôi là HLV xuất sắc nhất lịch sử Chelsea!

Sau thất bại trước Southampton, Jose Mourinho đã lên tiếng phản bác lại các lời chỉ trích bằng tuyên bố ông chính là HLV xuất sắc nhất mà Chelsea từng có trong lịch sử.

Mourinho phản ứng dữ dội khi bị hỏi về khả năng bị sa thải

Mourinho phản ứng dữ dội khi bị hỏi về khả năng bị sa thải

Mourinho đang đứng trước nguy cơ bị Chelsea sa thải sau khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải này. Thất bại 1-3 trước Southampton đêm qua là trận thua thứ 6 trong tổng số 12 trận đấu của The Blues kể từ đầu mùa và nó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH Premier League.

Bất chấp các điều đó, Mourinho vẫn tỏ ra rất cứng cỏi. Phát biểu sau trận thua Southampton, ông cho biết: “Nếu CLB muốn sa thải tôi, họ sẽ sa thải tôi bởi lẽ tôi không chạy trốn.

Chelsea khó lòng vô địch ở mùa này vì khoảng cách điểm hiện tại là rất lớn, nhưng tôi tin chắc chúng tôi sẽ kết thúc trong top 4. Đây là thời điểm quan trọng trong lịch sử CLB này bởi lẽ nếu họ sa thải tôi, họ sẽ sa thải HLV xất sắc nhất mà CLB từng có.

Thông điệp đó có nghĩa kết quả là lỗi của HLV. Nhưng đây là thời điểm mà tất cả mọi người phải tự nhận ra trách nhiệm của bản thân và gắn bó với nhau.”

Tiếp sau đó, Mourinho không quên… chỉ trích các trọng tài đã bắt quá chặt với Chelsea. Ông cho rằng trọng tài chính đã từ chối một quả phạt đền cho The Blues khi tỉ số đang là 1-1.

Mourinho nói: “Các trọng tài sợ phải đưa ra quyết định có lợi cho Chelsea. Khi tỉ số là 1-1, chúng tôi lẽ ra phải được hưởng một quả phạt đền nhưng một lần nữa, chúng tôi bị từ chối.

Nếu FA muốn trừng phạt tôi thì cứ tự nhiên. Họ đã không trừng phạt các HLV khác. Các cầu thủ của tôi và người hâm mộ xứng đáng với điều đó (quyết định có lợi). Các trọng tài sợ phải đưa ra quyết định cho Chelsea. Tại sao? Bởi vì đó luôn luôn là một câu hỏi lớn và chúng tôi luôn luôn bị trừng phạt.”

Các quả phạt đền rất rõ ràng nhưng không được thổi. Ngay cả ở Champions League cũng vậy, chúng tôi thua 1-2 khi chúng tôi không được hưởng quả phạt đền ở phút cuối cùng (hậu vệ Porto để bóng chạm tay).

Một quả phạt đền ở trận đấu này rất quan trọng bởi vì đội bóng của tôi, tại thời điểm này – khi những sự việc tiêu cực xảy ra, họ sẽ sụp đổ. Nó là một quả phạt đền khổng lồ và sau đó, đội bóng của tôi đánh mất niềm tin nhiều hơn

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Bóng Đá Số

Tin tức khác