Nghệ An: Vây bắt 39 đối tượng đánh bạc trong rừng

Tác giả: Lê Na

Sau nhiều ngày mật phục, công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt được ổ đánh bạc với quy mô lớn, có người canh gác tổ chức đánh bạc trong rừng.

Tang vật vụ án - Ảnh Công an TP.HCM

Tang vật vụ án – Ảnh Công an TP.HCM

Sáng 12-11, trung tá Đào Văn Khôi – Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ 39 đối tượng đánh bạc để điều tra, thông tin trên báo Công an TP.HCM.

Trước đó, vào lúc 1h30 rạng sáng 11-11, nhận thông tin từ quần chúng tại khu vực đồi núi Đá Bạc (thuộc xóm 6, Tổng đội TNXP xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu) có tổ chức đánh bạc với quy mô lớn và có người canh gác cẩn thận.

Ngay lập tức, 3 tổ công tác cho 12 đồng chí phối hợp với công an địa phương đã tổ bao vây nhóm đối tượng. Khi các đối tượng đang mải mê đánh bạc, Công an huyện Quỳnh Lưu đã ập vào và bắt giữ 39 đối tượng.

Ngoài 39 người, công an còn thu giữ tại hiện trường 43 điện thoại di động, 210 triệu đồng và một số vật chứng liên quan như đĩa, bài, ắc quy, dây điện, bảng vị…

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, qua điều tra ban đầu, nhóm người đánh bạc thường trú tại các huyện Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn, Diễn Châu, thị xã Thái Hòa và Hoàng Mai (Nghệ An). Để tổ chức đánh bạc trong rừng, nhóm này đã sử dụng một xe ô tô khách 30 chỗ, một xe ô tô 7 chỗ và hai xe taxi làm phương tiện đi lại.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, mở rộng.

Gửi phản hồi

Tin tức khác