Nghi ôm mìn tự sát, nhiều người trong 1 gia đình thương vong

Tác giả: H.Vũ

Một vụ nổ lớn bất ngờ vang lên tại gia đình ông Đào Việt Hùng (Hà Tĩnh) giữa lúc đông người khiến ông Hùng chết tại chỗ và nhiều người thân bị thương. Năm 2014, ông Hùng từng tự sát song bất thành.

Đồ đạc trong nhà hư hỏng, đổ nát sau vụ nổ. Ảnh: ĐS & PL

Đồ đạc trong nhà hư hỏng, đổ nát sau vụ nổ. Ảnh: ĐS & PL

Sáng nay 27-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phan Xuân Đường, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Tây (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nổ mìn lớn khiến 1 người chết và một số người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 26-4, tại nhà riêng ông Đào Việt Hùng (SN 1967, ở thôn Kim Thành, xã Sơn Tây), xảy ra một vụ nổ lớn khiến ông Hùng chết tại chỗ, nhiều người trong gia đình ông Hùng bị thương.

Tại hiện trường, đồ đạc trong nhà như bàn ghế, tủ, giường hư hỏng, máu vương vãi khắp nơi. Thời điểm xảy ra vụ nổ, ngoài ông Hùng, trong nhà có 5 người, gồm vợ chồng anh Đào Viết Sơn (SN 1992, là con trai cả của ông Hùng) và cháu bé con anh Sơn mới được 3 ngày tuổi, chị Đào Thị Ngọc (SN 1997, con gái út của ông Hùng) và một người họ hàng bên nhà vợ anh Sơn.

Được biết, ông Hùng và vợ đã ly thân, năm 2014, ông Hùng đã từng uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành. Nguyên nhân của vụ nổ mìn có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình nên ông Hùng đã ôm mìn tự sát.

“Sáng nay 27-4, cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân của vụ nổ” – ông Đường cho biết thêm.

Trả lời

Nguồn bài viết: Người Lao Động

Tin tức khác