Nhiều chương trình ưu đãi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tác giả: N.T

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, các khách sạn, khu du lịch lớn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho phái đẹp.

 Nhieu chuong trinh

Tối 7-3, đến với khách sạn Sunrise, du khách có thể tận hưởng những phút giây lãng mạn, sang trọng với bàn ăn đầy nến, hoa tươi cùng tiệc buffet phong phú các món ăn, thưởng thức những bản hòa tấu violin, guitar. Khách sạn Novotel cũng tổ chức tiệc buffet hải sản tại nhà hàng The Square vào tối 8-3. Đến đây, khách hàng nữ sẽ được giảm 50% giá vé bữa tiệc. Trong suốt buổi tiệc, ban nhạc Philippines sẽ biểu diễn những tiết mục đặc sắc phục vụ khách, đồng thời khách hàng còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm may mắn. Ngày 8-3, khách sạn Sheraton tổ chức tiệc buffet tối tại nhà hàng Feast. Tham gia chương trình, khách hàng nữ không chỉ được tặng hoa hồng mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phiếu ăn tối tại nhà hàng Feast, nhà hàng Steam N’ Spice, voucher đồ uống tại bar Altitude của khách sạn. Trong khi đó, từ ngày 1 đến hết ngày 31-3, khách hàng nữ khi đến sử dụng dịch vụ tại Galina Mud Bath – Spa thuộc khách sạn Galina sẽ được giảm 50% giá vé spa và 30% giá vé tắm bùn.

Công viên Du lịch Yang Bay triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho nữ du khách. Từ ngày 6 đến 8-3, khi tham quan và sử dụng dịch vụ tắm khoáng nóng tại đây, khách sẽ được giảm 20% giá vé. Ngoài ra, mỗi nữ du khách còn được tặng 1 bông hoa hồng tại vườn hồng Yang Bay. Trung tâm Du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà cũng áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 6 đến 8-3 như giảm 10% giá vé cho dịch vụ VIP spa và tặng thêm 1 chai rượu vang (chỉ áp dụng trong ngày 8-3), giảm 15% giá vé dịch vụ tắm bùn Tiên Sa, tặng 1 hộp bùn dưỡng da khi sử dụng dịch vụ tắm bùn riêng biệt, mua 10 vé tặng 1 vé đối với dịch vụ tắm bùn tập thể…

Trả lời

Nguồn bài viết: Trang thông tin điện tử Báo Khánh Hòa

Tin tức khác