Nhóm thiện nguyện Linh Bina đến với bà con Quảng Bình

Tác giả: Sơn Trúc

Ngày hôm nay, 25 tháng 10 năm 2016, nhóm thiện nguyện do Linh Bina khởi xướng đang phát quà cho bà con gặp khó khăn vì mưa lũ ở Quảng Bình thì trời mưa rất to. Mặc dù bị, ướt, mệt, nhưng ai cũng vui vẻ làm việc thiện.
Thien nguyen2
Gần 1000 phần quà đã đến với bà con đồng bào lũ lụt miền Trung. 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa nhóm Sữa mẹ cho con và nhóm Hy vọng. Nhóm đến với đồng bào 2 xã Vạn Ninh huyện Quảng Ninh và Sơn Thuỷ huyện Lệ Thuỷ của tỉnh Quảng Bình.
Với cách làm minh bạch, khoa học, nhóm liên hệ trước với chính quyền địa phương, lập danh sách, và phát quà tận tay người dân, có ký nhận đầy đủ.

Nhóm thiện nguyện viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhóm thiện nguyện viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhóm Sữa mẹ cho con vô cùng cám ơn đại gia đình fb đã chung tay góp sức 1 lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Ngoài lương thực thực phẩm (300kg gạo và 70 thùng mì tôm) nhóm có nhận được rất nhiều quần áo, thuốc men (thuốc bổ, thuốc tiêu chẩy, kháng sinh, thuốc cảm) và 1 số người ở xa không tiện gửi đồ thì gửi tiền nhờ nhóm phát tận tay những hộ gia đình chính sách có công với Tổ quốc, những gia đình bị thiệt hại nặng nề do thiên tai. Linh Bina cho biết, nhóm không lập quỹ, mà chỉ nhận tiền, quà của những người thiện nguyện để chuyển giúp đến bà con miền Trung.

Tổng số tiền là 28.400.000, trong đó:
Nhóm Linh bina : 14.700.000 ( có ds kèm theo )
Nhóm Ngọc My : 13.700.000
Nhóm thiện nguyện phát cho 50 hộ gia đình khó khăn nhất mỗi hộ 500.000 đồng kèm theo quà (chia 2 xã) và 3.000.000 đ + 5 bao gạo dành tặng cho 1 trường mầm non bị thiệt hại gần như hoàn toàn.
Thay mặt nhóm, Linh Bina gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả những người đã gửi rất nhiều đồ cho cuộc đi ngày hôm nay và cám ơn các mẹ Đinh Hương Giang, Linh Nguyễn, Tôm Tây, Thảo Phương Đặng, Ngọc My và em Dũng TNguyễn đã vất vả ngược xuôi gom đồ của các nơi gửi đồ nhờ nhóm chuyển cho đồng bào. Vì quá nhiều đồ, nhiều người nên Linh Bina không nêu đích danh những người đã tặng lương thực thực phẩm, quần áo, thuốc men cho đồng bào miền Trung.

Gửi phản hồi

Tin tức khác