Phá cửa giải cứu cụ bà bị nghịch tử đánh bất tỉnh

Tác giả: Ngọc Tiến

Nửa đêm cảnh sát phải phá cửa vào giải cứu cụ bà 72 tuổi bị nghịch tử lên cơn “ngáo đá” lấy ghế và ổ khóa đánh đuổi đánh đến bất tỉnh.

Nguyễn Thiên Ân bị tạm giữ hình sự

Nguyễn Thiên Ân bị tạm giữ hình sự

Ngày 18.2.2016, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thiên Ân (36 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí gây thương tích cho bà Nguyễn Thị Thơm (72 tuổi, mẹ nuôi của Ân) khiến nạn nhân hôn mê bất tỉnh.Trước đó, rạng sáng 17.2.2016, Công an Q.Bình Thạnh nhận tin báo của người dân nghe tiếng của bà Thơm kêu cứu tại số nhà 420/35A đường Điện Biên Phủ (P.17, Q.Bình Thạnh) do bị tên Ân đuổi đánh nhưng hàng xóm không thể can thiệp vì cửa nhà khóa trái. Sợ nguy hiểm đến tính mạng cho cụ bà, ngay lập tức, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, phá khóa khống chế tên Ân áp giải về trụ sở làm việc và đưa bà Thơm đi Bệnh viện Nhân Dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh. Làm việc với cơ quan chức năng, Ân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ân khai, khuya 16.2.2016, sau khi dùng ma túy đá, trở về nhà do bị ảo giác thấy mẹ xuống nhà chửi mình là quỷ hiện hình, dùng ổ khóa ném vào đầu nên đuổi theo ném lại và dùng ghế đánh trả và khóa cửa cố thủ trong nhà.

Theo Công an Q.Bình Thạnh, do muốn vui cửa vui nhà và để có người chăm sóc lúc về già, nên bà nhận Ân là con nuôi từ lúc mới sinh. Được bà hết mực yêu thương dạy dỗ từ bé, song Ân rất hay quậy phá không nghe lời mẹ, từng có tiền án tàng trữ trái phép chất ma túy và mới ra tù. Những năm gần đây Ân thường xuyên sử dụng ma túy đá, đánh đập mẹ nhưng vì thương con bà không trình báo với chính quyền địa phương./.

Trả lời

Tin tức khác