Phá đường dây sextour sinh viên liên tỉnh

Tác giả: Trang Trang ( Tổng hợp)

Đường dây hầu như không tổ chức bán dâm ở Nghệ An mà các gái gọi trong đường dây tham gia sextour khắp cả nước với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi

Ngày 17/12, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP Hà Nội vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp theo hình thức sextour, do Nguyễn Thị Thanh Hợi (30 tuổi, ở Nghệ An) cầm đầu, thông tin trên báo Lao động.

Theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tài liệu điều tra của cơ quan công an cho thấy, Hợi có 1 tiền án về tội Môi giới mại dâm (Công an TP. Vinh bắt năm 2008). Sau khi ra tù, Hợi không hoàn lương mà tiếp tục phạm tội. Nằm trong đường dây của Hợi có nhiều cô gái trẻ đẹp, không chỉ là những người ở Nghệ An mà Hợi còn tuyển các cô gái trên khắp tỉnh thành và một số sinh viên đang học theo học tại các trường Cao đẳng để phục vụ hoạt động mại dâm.

Báo Giao thông cũng đưa tin, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Hợi hầu như không tổ chức bán dâm ở Nghệ An mà các gái gọi trong đường dây của Hợi sẽ tham gia sextour khắp cả nước, với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Ngày 15/12, nắm được thông tin Hợi tổ chức sextour cho 3 đại gia với giá 36 triệu đồng/2 ngày tại Hà Nội, tại một khách sạn ở quận Cầu Giấy, cảnh sát đã bắt quả tang 3 gái bán dâm trong đường dây sextour đang phục vụ khách, trong đó có 1 cô gái là sinh viên cao đẳng ở TP Vinh. Ngoài tiền mua dâm, nhóm đại gia tham gia sextour phải trả Hợi 6 triệu đồng phí môi giới.

Bên cạnh đó, 3 cô gái tham gia bán dâm cũng phải trích 30% số tiền thu được cho tú bà cầm đầu đường dây bán dâm cao cấp này.

Trả lời

Tin tức khác