Đồng Tháp: Phiên chợ nông nghiệp xanh tại TP Sa Đéc

Tác giả: THANH NGHĨA

Từ 24 – 26/5/2017, tại TP. Sa Đéc, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp tổ chức Phiên chợ nông nghiệp xanh lần thứ 1, năm 2017.

Đại biểu tham quan và mua sắm tại phiên chợ

Đại biểu tham quan và mua sắm tại phiên chợ

Phiên chợ thu hút 56 đơn vị đăng ký tham gia, trên 40 gian hàng với rất nhiều sản phẩm đặc sản của nhiều địa phương trong tỉnh. Tất cả sản phẩm nông sản bày bán đều đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, có địa chỉ rõ ràng.

Phiên chợ nhằm giới thiệu những “địa chỉ xanh, nông sản sạch” đến với người tiêu dùng, qua đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của người sản xuất trong quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản sản phẩm theo hướng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Song song với Phiên chợ nông nghiệp xanh, tại TP.Sa Đéc còn diễn ra Hội chợ Triển lãm thương mại – du lịch và làng nghề Sa Đéc với trên 200 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia bày bán các sản phẩm: công nghiệp, du lịch, nông sản, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, may mặc, quà tặng, ẩm thực, hàng tiêu dùng… Hội chợ diễn ra đến hết ngày 30/5/2017.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Báo Đồng Tháp

Tin tức khác