Phong Điền: chương trình văn nghệ ủng hộ quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: NT

Tối 3/3, Tại xã Phong Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phong Điền, phối hợp với Đồn Biên phòng Phong Hải, UBND xã Phong Hải tổ chức chương trình văn nghệ ủng hộ quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng (3.3.1959 – 3.3.2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2019)và hướng tới chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

20190303-trao qua

 Chương trình văn nghệ ủng hộ quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đêm văn nghệ khán giả được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, với những giọng ca, điệu múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, mùa xuân do đội xung kích tình nguyện, học sinh của các trường học trên địa bàn xã Phong Hải; Cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội  Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồn biên phòng Phong Hải biểu diễn.

Tại đêm văn nghệ, với tấm lòng “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn vào quỹ “Hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” của Hội LHPN Phong Điền với số tiền hơn 40 triệu đồng. Số tiền này được Hội LHPN Phong Điền dành để xây mới, hỗ trợ sửa chữa nhà ở và chăm lo cho những phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Tin tức khác