Phú Thọ : Giận người yêu, cô gái gieo mình xuống sông

Tác giả: Lê Hoàn

Yêu nhau một thời gian, Thúy và bạn trai đồng ý đi đăng ký kết hôn, nhưng không được chấp nhận do chưa đủ tuổi, cô gái trẻ nảy sinh mâu thuẫn với người yêu rồi lên cầu lao mình xuống dòng sông dữ.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Khoảng chiều ngày 7/4, người dân khu vực cầu Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu tự tử. Người dân đã nhảy xuống cứu cô gái nhưng không thành do lòng sông rộng và nước sông chảy xiết. Thấy vụ việc nghiệm trọng, người dân đã báo cáo lên lực lượng chức năng.
Thông tin ban đầu từ đại diện CA huyện Hạ Hòa cho biết, vào khoảng 16h30 chiều ngày 7/4, CA huyện Hạ Hòa nhận được tin báo khu vực cầu Hạ Hòa, nối thị trấn Hạ Hòa với xã Bằng Giã (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) có người nhảy cầu tự tử. Ngay lập tức, CA huyện Hà Hòa đã đến xác minh thông tin và tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định đó là Nguyễn Thị Thúy (17 tuổi, trú tại xóm 3, xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ). Nguyên nhân cô gái nhảy cầu tự tử ban đầu được xác định do mâu thuẫn với bạn trai.
Ông Hà Quang Huy, chủ tịch UBND xã Minh Hạc cho biết, một thời gian trước chị Nguyễn Thị Thúy cùng bạn trai mình đi đăng ký kết hôn nhưng do chưa đủ tuổi nên không được chấp nhận và yêu cầu đôi bạn trẻ phải đợi. Gần đây, chúng tôi cũng không nghe đến việc Thúy hay gia đình Thúy có mâu thuẫn hay thù oán lớn gì với ai.
Theo một số người dân địa phương cho rằng, thời điểm nhảy cầu tự tử, Thúy đang mang thai, do chưa được cưới nên nảy sinh mẫu thuẫn với người yêu, có thể đó là nguyên nhân khiến thai phụ nghĩ quẩn mà tự tử?
Tuy nhiên, lãnh đạo Công an huyện Hạ Hòa cho biết, hiện giờ chưa tìm thấy xác Thúy nên vẫn chưa thể khẳng định điều gì về nguyên nhân tử vong cũng như việc Thúy có mang thai hay không.
Đến chiều 8/4, công việc tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được gia đình và lực lượng chức năng tiến hành.
Hiện, CA huyện Hạ Hòa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trả lời

Tin tức khác