Phường Bến Nghé phát động Ngày cùng hành động “Vì người nghèo” và “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng”

Tác giả: NT

Ngày 5/10/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bến Nghé tổ chức lễ phát động Ngày cùng hành động “Vì người nghèo” và “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng” lần thứ XI. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 Dương Thị Hồng Gấm; Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1 Nguyễn Đinh Minh Phương; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thái Thị Kim Thanh; Phó Chủ tịch UBND phường Võ Quốc Hưng.

ngay vi cong dong p.BN (1) (1)

Phường Bến Nghé phát động Ngày cùng hành động “Vì người nghèo” và “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng”

Tại ngày hội, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Phạm Tấn Kính phát động người dân tham gia Ngày cùng hành động “Vì người nghèo” gắn với thực hiện Tháng hoạt động cao điểm “Vì người nghèo” bằng những việc làm thiết thực, có ý nghĩa và duy trì vào ngày thứ bảy đầu của tháng đến cuối năm 2020. Đồng thời phát động nhân dân tham gia “Ngày hội vì cộng đồng” chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường” hưởng ứng không xả rác ra đường và kênh rạch vì Thành phố sạch và giảm ngập nước; tham gia nâng cao chất lượng chương trình phân loại chất thải rắn tại nguồn; “Nói không với rác thải nhựa”; hạn chế lượng rác thải trong sinh hoạt gia đình.

Ngày hội diễn ra các hoạt động như: tặng quà 15 cụ già neo đơn; hội thu heo đất được gần 22 triệu đồng; tổ chức khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho 100 người dân hoàn cảnh khó khăn; tổ chức cho người dân tham gia “chương trình đổi rác lấy quà” gồm có đổi chai nhựa, sách báo cũ, lon nước, lon sữa, quần áo để đổi lấy cuộn đựng rác tự hủy sinh học, chai nước thủy tinh, chậu cây để bàn, nước tương, dầu ăn.

Trả lời

Tin tức khác