Phường Cầu Ông Lãnh: tổ chức kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam

Tác giả: NT

Ngày 6/6/2020, Hội Người cao tuổi phường Cầu Ông Lãnh tổ chức kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2020); tuyên dương cán bộ hội có thành tích xuất sắc trên 5 năm nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (1995). Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đăng Khoa, Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi Quận 1; Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Võ Uyên Linh, Chủ tịch UBND phường.

nguoi cao tuoi col (1)

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nguyễn Văn Hùng nêu rõ: Trong thời gian qua, Hội Người cao tuổi phường đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy vai trò, trách nhiệm, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; hiến kế, hiến công trên lĩnh vực công tác giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, tương trợ giúp đỡ hội viên, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia tích cực phong trào “Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ Quốc”. Đặc biệt, Hội thường xuyên đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Tích cực tham gia, hưởng ứng thực hiện có hiệu quả các phong trào của phường, đã góp sức cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội hằng năn của phường. Đồng chí biểu dương và cám ơn những đóng góp của Hội và các cụ trong thời gian vừa qua và cũng gửi lời chúc các cụ sống vui, sống khỏe.

Dịp này, UBND Quận 1 tặng Giấy khen cho cho 3 cá nhân là cán bộ Hội người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1995 – 06/6/2020); Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tặng Giấy khen cho 2 cá nhân là cán bộ Hội người cao tuổi có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Hội nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1995 – 06/6/2020); Ban đại diện Người Cao tuổi Quận 1 tặng Giấy khen cho 2 cá nhân là cán bộ Hội Người cao tuổi có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Hội; UBND phường Cầu Ông Lãnh biểu dương 15 cán bộ hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Người cao tuổi trên 5 năm. Công ty TNHH đầu tư BĐS Hạc Cảnh Viên trao 28 phần quà, trị giá 160/phần và tổ chức 100 suất ăn ngon cho người cao tuổi phường.

Trả lời

Tin tức khác