Phường Cầu Ông Lãnh tổ chức lễ Khai mạc hè

Tác giả:   N.T

Ngày 1/6/2019, Ban Chỉ đạo hè phường Cầu Ông Lãnh tổ chức lễ Khai mạc hè với chủ đề “Thành phố của em, thành phố màu xanh”. Tham dự có các đồng chí: Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam Phường cùng cấp ủy  Chi bộ, Ban điều hành và 450 em thanh thiếu nhi 3 khu phố.

khai mac he

 Ban Chỉ đạo hè phường Cầu Ông Lãnh tổ chức lễ Khai mạc hè với chủ đề “Thành phố của em, thành phố màu xanh”

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bí thư đoàn phường Trần Nam khẳng định: Nhiều năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các đoàn thể , công tác chăm sóc trẻ em luôn được chú trọng  với nhiều chủ trương, chính sách, hành động hết sức thiết thực và hiệu quả. Gíao dục mầm non, tiểu học  được đầu tư hướng tới đạt chuẩn quốc gia, nhiều công trình vui chơi giải trí cũng được xây dựng phục vụ đời sống tinh thần cho các em. Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo  và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi cho thanh thiếu nhi, nhi đồng trong mù hè 2019, nhiều chương trình bổ ích thiết thực như: tuyên truyền giáo dục, tham quan các di tích văn hóa, bảo tàng, hành trình về địa chỉ đỏ, , thiếu nhi với biển đảo quê hương, phổ cập bơi, đá banh, hội diễn văn nghệ…Qua đó, giúp các em phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ, đầy tự tin và tir61n bộ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ..

khai mac he (2)

Tại lễ khai mạc, các em thanh thiếu nhi, nhi đồng hào hứng tham gia các trò chơi, hoạt động thể dục thể thao: Chạy việt dã, kéo co, nhảy bao bố, bong bóng nghệ thuật…

Nhân dịp khai mạc hè và ngày Quốc tế thiếu nhi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 10 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt năm học 2018 – 2019; tặng 450 phần quà cho các em thanh thiếu nhi, nhi đồng; trao giải nhất cho cuộc thi nhảy bao bố và kéo co cho trường THCS Minh Đức; trao 4 giải nhất cho 4 cá nhân trong cuộc thi chạy việt dã từ 6 – 15 tuổi.

Trả lời

Tin tức khác