Quận 1: Chung tay chăm lo người nghèo, cận nghèo và người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tác giả: Ngọc Tiến

Sáng 9/4, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 – Liên đoàn Lao động Quận 1 – Quận đoàn 1 phối hợp tổ chức trao tặng 97 phần quà đến người   nghèo, cận nghèo và người bán vé số lưu động có hoàn cảnh khó khăn tại 10 phường, Quận 1, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm 10 ký gạo, nước mắm, dầu ăn, cá khô, đường.

CTD TRAO QUA (5)

Tại phường Cầu Ông Lãnh và phường Nguyễn Thái Bình đại diện 3 đơn vị đã trao 14 phần quà đến tận tay cho hộ nghèo, cận nghèo và người bán vé số góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1 Bùi Thế Hùng cho biết: Đây là phần quà do Ngân hàng TM CP Công thương Việt Nam Chi nhánh 1 – TPHCM tài trợ để cùng chung tay với Quận 1 chăm lo cho người nghèo, cận nghèo và người bán vé số lưu động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trước đó, Hội Chữ thập đỏ Quận 1 cũng đã tặng 70 phần quà cho người nghèo, cận nghèo và người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 10kg gạo, xúc xích, trứng gà Ba Huân, trứng DHA, trứng muối, lạp xưởng, khô gà lá chanh do Hội Chữ thập đỏ TPHCM và Công ty xổ số kiến thiết TPHCM hỗ trợ.

 

Trả lời

Tin tức khác