Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh HỘI THẢO BẠO HÀNH TRẺ EM – VẤN NẠN & GIẢI PHÁP

Tác giả: Trí Thiện- Nguyễn Tuấn

 

Sáng 17/12/2017, UBND phường  Bình Hưng Hòa  B tổ chức  buổi tọa đàm chủ đề  “Bạo hành trẻ  em – Vấn nạn và giải  pháp” do trường tư thục mầm non Trúc Việt làm đơn vị tài trợ nhằm mục đích nâng cao nhận thức, kiến thức, kinh nghiệm cho các giáo viên, bảo mẫu trong công tác nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi mần non.

P_20171217_111233

Đại diện lãnh đạo UBND phường Bình Hưng Hòa B tặng hoa cho các đại biểu

Đến tham dự tọa đàm có tiến sĩ tâm lý mầm non Đinh Thị Tứ, luật sư Ngô Minh Trực cùng hơn 300 giáo  viên, bảo mẫu các trường, cơ sở giữ trẻ mầm non trên địa bàn thành phố.

Nạn bạo hành trẻ  em đang trong tình trạng đáng báo động, chính quyền, các tổ chức xã hội, đặc biệt là các cơ sở giáo dục mầm non cần chung sức chung lòng để tạo môi trường giáo dục nhân ái, thân thiện, an toàn cho các thế hệ học sinh, trong đó có trẻ em  mầm  non.

IMG_1127

Tập thể giáo viên các trường mầm non đến tham đự buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, tiến sĩ tâm lý mầm non Đinh Thị Tứ đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm có giá trị về mặt kỹ năng sư phạm đối với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu mầm non.

Tất cả vì thế hệ tương lai của đất nước, hãy sống chan hòa, bao dung với trẻ em, sẽ nhận được sự yêu thương từ trẻ em. Đó là thông điệp, cũng là một trong những giải pháp nhằm chấn chỉnh và xóa bỏ hoàn toàn vấn nạn bạo hành trẻ em.

Trả lời

Tin tức khác