Quảng Ngãi: Tàu hỏa tông xe tải, 1 người tử vong

Tác giả:   Ngọc Tiến

Một chiếc xe tải chở đá chạy với tốc độ cao khi qua đường ngang dân sinh ở Quảng Ngãi đã bị đoàn tàu TN5 chạy hướng từ Bắc – Nam tông văng xuống ruộng, làm tài xế tử vong tại chỗ.

hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc gần 14 giờ ngày 28.2, tại Km 915+200 (đoạn qua xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh). Xe tải biển kiểm soát 51C – 91.026 khi qua đường ngang dân sinh đã bị đoàn tàu TN5 chạy hướng từ Bắc – Nam tông văng xuống ruộng, đầu xe bị vỡ kính, tài xế văng ra ngoài tử vong tại chỗ. Nhiều người dân đến xem hiện trường khiến giao thông tê liệt. Tài xế tử vong tên là Huỳnh Ngọc Tín (SN 1992, trú xã Tịnh Hà Nam)

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lái tàu đã dừng khẩn đoàn tàu ở ga gần đó để giải quyết vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe chở đá chạy với tốc độ cao, khi đến điểm giao nhau với đường sắt, tài xế đã không giảm tốc độ mà cố gắng vượt qua nên dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Ông Nguyễn Bá Ngoạt – Chủ tịch UBND xã Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), cho biết đoạn đường ngang trên thường xuyên xảy ra tai nạn. “Chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm làm rào chắn để đảm bảo an toàn cho người dân của 4 xã”.

Trả lời

Tin tức khác