Samsung Galaxy S6 Edge đầu tiên về Việt Nam

Tác giả: Lê Hoàn ( Tổng hợp)

Galaxy S6 Edge là smartphone cao cấp và hiện đại nhất của Samsung hiện nay, được trang bị màn hình độ phân giải 2K, chip 8 nhân thế hệ mới của Samsung, RAM 3GB, camera 16 megapixel cùng với nhiều tính năng mới trên Android 5.0 Lollipop, như cảm biến vân tay, sạc không dây…

ss

 

Trong đó, cảm biến vân tay ở nút Home cho thao tác nhạy, chỉ cần chạm để xử lý thay vì vuốt như Note 4 hay S5. Galaxy S6 Edge cũng nổi bật với việc màn hình cong tràn 2 mép viền trông lạ mắt và độc đáo.

Ngoài những điểm trên, Galaxy S6 Edge cũng như S6 còn được người dùng chờ đợi nhờ sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới. Máy có kiểu dáng nguyên khối, khung viền kim loại được hoàn thiện ấn tượng kết hợp cùng với ngoại hình thời trang, siêu mỏng sử dụng các mặt kính cường lực nhiều màu sắc. Cảm giác cầm thực tế cho thấy Galaxy S6 Edge màn hình cong hai viền ấn tượng hơn, nhẹ, mỏng và thoải mái.

Galaxy S6 và S6 Edge mới được bán chính hãng ở Việt Nam. Giá bán dự kiến của các cửa hàng cho hai sản phẩm lần lượt là 17 và 19 triệu đồng. Trong khi đó, ở thị trường quốc tế, một chia sẻ từ Korea Times mới đây cho hay hai chiếc Galaxy mới đang lập kỷ lục về lượng hàng đặt mua trước của Samsung. Số lượng hàng tổng cộng đã đạt tới 20 triệu máy trong đó 5 triệu là Galaxy S6 Edge.

 

samsung-galaxy-s6-edge-4 samsung-galaxy-s6-edge-org-4 samsung-galaxy-s6-edge-org-8

Trả lời

Tin tức khác