Sập đất khi đào ống cống, 2 người bị vùi lấp tử vong

Tác giả: Lê Na (Tổng hợp)

Đang đào ống cống để dẫn nước tưới cho cà phê thì bất ngờ toàn bộ phần đất ở phía trên sập xuống vùi lấp 4 người khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người may mắn thoát lên được.
Theo thông tin trên báo Giao thông, chiều ngày 18/2, Thượng tá Nguyễn Văn Vi – Phó Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết Cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 người bị đất vùi lấp tại khu Suối Cụt, xã Ea Ngai trong lúc đào cống nước. Hai nạn nhân được xác định là anh Võ Tấn Sơn (SN 1982) và anh Nguyễn Văn Lĩnh (SN 1983, cùng trú tại thôn 6, xã Ea Ngai).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, sáng ngày 17/2, 5 người gồm anh Nguyễn Văn Lĩnh, Võ Tấn Sơn cùng anh Lê Quang Vinh (SN 1959), Võ Thanh Minh (SN 1973) và anh Lê Quang Nguyên (SN 1994 cùng trú tại thôn 6, xã EaNgai) rủ nhau đi đào cống dẫn nước về tưới cho cây cà phê tại đập Suối Cụt, thuộc thôn 6, xã EaNgai, huyện Krông Búk.

Báo Công an TP. HCm cũng đưa tin, đến khoảng 13h30 cùng ngày, khi đã đào đưa được 5 ống cống lên (khu vực đào cống có chiều sâu 3m; chiều rộng 0,5m) thì bất ngờ toàn bộ phần đất ở phía trên sập xuống vùi lấp anh Nguyễn Văn Lĩnh, Võ Tấn Sơn, Lê Quang Vinh, Võ Thanh Minh. Còn mỗi anh Lê Quang Nguyên đang đứng ở trên.

Sau đó, anh Vinh và anh Minh may mắn thoát lên được, ngay lập tức gọi người đến cứu hai người đang bị vùi là anh Lĩnh và anh Sơn. Khoảng 30 phút sau mọi người mới đưa được anh Lĩnh và anh Sơn lên nhưng cả hai đều đã tử vong. Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng huyện Krông Búk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của các nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trả lời

Tin tức khác